Phong thủy tìm hiểu về nhà hướng Bắc

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy tìm hiểu về nhà hướng Bắc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy tìm hiểu về nhà hướng Bắc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong tứ chính Hướng Bắc đặc trưng cho phần âm nhiều hơn, lạnh lẽo. Nhưng không vì thế mà Phong thủy không có cách giải quyết. Mỗi hướng có những cái mặt tốt, mặt xấu của nó. Ví như nhà hướng bắc đặc trưng cho màn đêm buông xuống, biểu hiện cho việc nghỉ ngơi hưởng thụ.

Theo Phong Thủy hướng Bắc tượng trưng phần âm của các đồ vật và mạng (cốt) của nó là Thủy. Sao Bắc Đẩu chính là tâm điểm, chiếm vị trí trung tâm và là ngôi vị đáng nể trên bầu trời đêm. Với căn nhà xây dựng theo hướng Bắc, chúng ta sẽ dựng các bức tường vững chắc ở phía bên ngoài căn nhà để bảo vệ các hướng cửa đi vào một căn phòng hoặc phòng ngủ, đó là điều cần thiết. Các cánh cửa, cửa sổ đều hướng về phía Nam để đón nắng ấm của phương Nam và trung hòa cơn gió lạnh thổi từ phương Bắc đến. Ánh sáng của bầu trời đêm hướng Bắc tốt hơn, chúng ta nên hướng chúng vào một mái nhà thoải dốc hoặc vào một góc. Nên tăng thêm cái nhìn ấm áp cho tường phía Bắc, bên trong căn nhà có thể trang trí thêm một bức tranh có màu đỏ cam hoặc màu sắc ấm áp khác, hay trang trí những thứ khác trên tường để trung hòa vị trí lạnh lẽo này. Có một lò sưởi sát tường nền hướng Bắc cũng rất tốt.

Hướng Bắc tượng trưng màn đêm buông xuống trên mặt đất, là phương vị cực âm, có hàm nghĩa nghỉ ngơi. Đồng thời, nó còn ẩn dụ cho sự đoàn tụ gia đình, củng cố tình yêu nam nữ v.v…thảy đều có ảnh hưởng rất lớn.

142350baoxaydung 2 1408724642 Phong thủy tìm hiểu về nhà hướng Bắc

Xét về quan sát tổng quan :

Nhà có phong thủy vượng theo hướng Bắc: Có lối giao du rộng rãi, làm ăn phát triển dần lên, nhất là Phương vị Bắc thể hiện cho nghỉ ngơi đoàn tụ nên cuộc sống nhiều thú vị, vợ hiền, con ngoan, gia đình hạnh phúc, gia vận hưng thịnh, sự nghiệp phát triển ngày càng tốt

Nhà có phong thủy suy theo hướng Bắc: Rất tai hại phường xuyên phiền não vì công việc, rất dễ xảy ra mối quan hệ nam nữ bất chính, và là hướng nhận gió bắc tai hại nên dễ đổ vỡ, bệnh tất , cơ hội làn ăn tốt thường chấm dứt một cách v Sau khi đọc bài này, bạn nên quan sát và kiểm nghiệm và có chính kiến của bản thân, cho người thân. Hy vọng thoả mãn được mong muốn của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat