Xem xét địa khí trong thiết kế phong thủy khi xây nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem xét địa khí trong thiết kế phong thủy khi xây nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem xét địa khí trong thiết kế phong thủy khi xây nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc xem địa khí trước khi xây nhà là điều rất quan trọng, việc phù hợp với phong thủy sẽ mang lại công danh tài, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Xem xét phong thủy cho ngôi nhà: Trước khi xây nhà bạn phải xem mảnh đất có xạ khí hay là khí độc hay không nếu có thì phải hóa giải nó trước khi xây dựng. Nếu không hóa giải có thể sẽ xảy ra rất nhiều chuyện không tốt trong khi xây dựng.

nhung chu y ve dia khi khi xay nha 4 1024x685 Xem xét địa khí trong thiết kế phong thủy khi xây nhà

Trong thiết kế nhà phải phù hợp với phong thủy về cổng, cửa chính, cửa sổ, ban công… Việc chuẩn bị trước sẽ làm bạn yên tâm và tập trung vào công việc tốt hơn.

Nếu như thế đất xấu hoặc ở dưới là đất bùn sét dễ lún nhà thì phải có những biện pháp khắc phục để cho ngôi nhà có tuổi thọ cao. Nhà tốt nhất là xây trên một địa thể bằng phẳng thì sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn.

Không chỉ chú ý đến mà phải chú ý đến phong thủy ngoài ngôi nhà để đảm bảo không có điều xấu xảy ra trong quá trình xây nhà.

Khi xây nhà nên chừa một chút đất trống ở phía Nam, theo phong thủy thì điều này sẽ rất tốt cho gia chủ, mang lại nhiều điểu cát cho ngôi nhà.

nhung chu y ve dia khi khi xay nha 2 1024x680 Xem xét địa khí trong thiết kế phong thủy khi xây nhà

Một số địa khí trong thiết kế phong thủy khi xây nhà:

Phong thủy địa khí: Địa khí là khí ở trong đất, năng lượng của đất khí biết những vấn đề đó thì ta biết được mảnh đất đó phát về kinh doanh hay quan trường hay mảnh đất không bình thường dễ gây ra nhiểu rắc rối cho gia chủ. Từ đó đưa ra các biện pháp về phong thủy để hóa giải.

Phong thủy bát trạch: Xem hướng đất này có hợp với tuổi, cung mệnh của gia chủ ngôi nhà hay không từ đó tính toán hướng nhà và hướng bàn thờ, các phòng trong nhà.

Phong thủy loan đầu: Xem xét địa thế xung quanh mảnh đất như sông, hồ, núi từ đó xem nó có ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà hay không.

Huyền không phi tinh: Dựa vào năm xây dựng sau đó xác định thế trận các sao trong chòm sao bắc đẩu từ đó xây dựng phương án mở cửa chính, phụ,cổng…

An thần sát: Tính toán sắp xếp các phòng trong nhà sao cho hợp lý, mở cửa phòng hướng nào, đây có thể coi là nghệ thuậ trong phong thủy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat