Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bên cạnh những bể cá hay hồ nước, người mệnh Thủy cũng có thể trồng cây trong nhà bởi theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc cũng hỗ trợ một phần rất nhỏ cho Thủy.

Lựa chọn hướng nhà
Hướng Bắc là hướng phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên hướng thuộc Đông tứ trạch như Nam, Đông Nam cũng là những hướng tốt nên lựa chọn. Những hướng cửa của phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp nên lựa theo những hướng này để thiết kế, bố trí không gian.
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 1 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy nên chọn hướng Đông, Đông Nam, Bắc làm hướng của cửa chính, cửa phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ.
Chọn màu sắc cho không gian
Màu sắc của ngôi nhà không đơn thuần là chọn một vài gam màu yêu thích, chọn màu theo xu hướng mà những màu sắc được lựa chọn cần phải hài hòa với mệnh chính của gia chủ. Bởi khi chọn được màu sắc hợp Ngũ hành, trường khí trong nhà và vận khí của mỗi người sẽ được cân bằng, mang lại những may mắn, điềm lành và thuận lợi trong cuộc sống cho mọi người.
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 2 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy
Nên chọn màu của bản mệnh làm màu nền như xanh da trời, xanh biển, xanh ngọc…
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 3 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy
Màu tương sinh với bản mệnh như trắng, ánh kim… làm màu nhấn mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho không gian của người mệnh Thủy.
Với người mệnh Thủy thường tương ứng với những yếu tố liên quan đến nước. Vì vậy bạn cũng có thể chọn lựa màu của chính bản mệnh của Thủy là xanh biển, xanh ngọc, xanh da trời đậm và đen.
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa màu tương sinh với bản mệnh đó là Kim sinh Thủy, màu chủ đạo của mệnh Kim là trắng, vàng và các sắc ánh kim. Những gam màu khác cũng có thể phối hợp, đan xen với những màu tương hợp, tương sinh. Nên hạn chế những màu thuộc mệnh Thổ như nâu, vàng nâu, cam đất, nâu đất…
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 4 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy
Hạn chế chọn lựa màu nâu, nâu vàng, nâu đất, vàng đất trong những ngôi nhà của người mệnh Thủy.
Lựa chọn nội thất và phụ kiện
Những không gian của người mệnh Thủy có thể chọn lựa nội thất có chất liệu từ kim loại, các loại có tính phản chiếu như thủy tinh, gạch kính… để mang đến nét đẹp sang trọng, trẻ trung cho căn phòng.
Bên cạnh đó, yếu tố Thủy cũng nên chú trọng trong việc chọn lựa vật dụng, phụ kiện trang trí như hồ nước, bể bơi bên ngoài căn nhà hoặc tiểu cảnh, bể thủy sinh, bể cá bên trong căn phòng.
Ngoài ra, để tăng thêm vận khí cũng như tạo vẻ đẹp sang trọng, nổi bật cho không gian, những phụ kiện bằng pha lê như lọ hoa hay những đồ lưu niệm nhỏ xinh bằng pha lê cũng là lựa chọn phù hợp.
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 5 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy
Những nội thất từ kim loại hay có sự phản chiếu như gạch kính, gương, pha lê… được chọn lựa trong không gian của người mệnh Thủy.
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 6 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy
Bể thủy sinh làm tăng thủy khí mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.
Theo lời khuyên của các nhà phong thủy, bạn nên chọn màu của mệnh Thủy làm màu nền cho không gian chính hoặc phòng ngủ. Màu của mệnh Kim làm màu nhấn cho không gian. Ngoài ra có thể đan xen những gam màu khác nhằm tạo sự cân bằng liền mạch về màu sắc để mang đến nét đẹp hài hòa, ấn tượng cho ngôi nhà.
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 7 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh ThủyMàu đen là màu của Thủy nhưng không nên chọn lựa làm màu nền, chỉ nên chọn làm màu nhấn để tạo sự cân bằng màu sắc cần thiết cho không gian.
Khi lựa chọn đồ vật trong nhà, bạn nên chọn những đồ vật có hình trụ, hình tròn hay hình lượn sóng, tránh những đồ vật có hình sắc nhọn thuộc Hỏa không tốt cho mệnh Thủy.
nhung luu y can nho khi thiet ke nha cho nguoi menh thuy 8 Những điều lưu ý cần nhớ khi thiết kế nhà cho người mệnh Thủy
Tránh những nội thất sắc nhọn gây hỗn loạn trường khí, khắc với mệnh Thủy.
Bên cạnh những bể cá hay hồ nước, người mệnh Thủy cũng có thể trồng cây trong nhà bởi theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc cũng hỗ trợ một phần rất nhỏ cho Thủy.
Vì vậy, bạn nên chọn những loại cây thủy sinh, cây trồng trong nước hay cây chứa nhiều nước để cân bằng trường khí và vận khí như dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, đại tướng quân, thủy quỳ, lục thảo trổ… Nên tránh những đồ vật làm từ đất như gốm, sứ hay sỏi, đá khiến cuộc sống của mọi người trong gia đình bị ảnh hưởng lớn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat