Cách trang trí nhà mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách trang trí nhà mang lại may mắn cho người tuổi Tý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách trang trí nhà mang lại may mắn cho người tuổi Tý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong ngũ hành, Tý thuộc hành thủy, tương ứng với các màu đen và xanh lam. Vậy người tuổi Tý trang trí nhà như thế nào cho đúng cách?

Người tuổi Tý nên trang trí nhà bằng gam màu trắng, do kim sinh thuỷ. Bên cạnh đó, các gam màu nhạt và tươi biểu tượng cho sự phát triển và mở rộng.

phong khach ca tinh 2 mau trang do 6 Cách trang trí nhà mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý sử dụng nội thất màu đen – xanh lam

Màu đen mang lại cảm giác sang trọng, cao quý. Hơn thế nữa, trong thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, thì các đồ vật màu đen còn tránh được sự hoen ố, bụi bẩn và khiến cho đồ vật luôn có được cảm giác mới. Màu xanh lam cũng là một gam màu quý phái. Hai gam màu đen – xanh lam là gam màu bản mệnh của người tuổi Tý. Vì vậy, người tuổi tý trang trí nhà bằng sự kết hợp của các gam màu này vừa thể hiện được bản mệnh, vừa hợp phong thuỷ lại có cảm giác nghệ thuật hiện đại.

Người tuổi Tý sử dụng hình ảnh nào trang trí

srv thumb Cách trang trí nhà mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý hợp với các tuổi Thân, Thìn, Sửu, do đó căn nhà của người tuổi Tý nên trang trí hình các con vật khỉ, rồng, trâu trong nhà. Ngoài ra, hình tượng con vật đem lại may mắn và sức khỏe mà người tuổi Tý còn là voi và chuột. Vì vậy người tuổi Tý có thể kết hợp sử dụng những hình tượng con vật này để làm đồ trang sức đeo bên người.

Người tuổi Tý nên trồng cây nào trong nhà

Các loại cây phù hợp với người tuổi Tý là cây thủy quỳ, cây dương xỉ, cây xương rồng tròn. Ngoài ra còn có một số loại cây với tên gọi lạ như cây thường xuân, cây trúc phú quý, cây đại tướng quân và cây lục thảo trổ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat