Các dấu hiệu nhận biết vận khí tốt – xấu của một căn nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Các dấu hiệu nhận biết vận khí tốt – xấu của một căn nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Các dấu hiệu nhận biết vận khí tốt – xấu của một căn nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thuỷ học, có trong căn nhà.Xin giúp bạn nhận diện các loại .

– Tà khí: Tà khí thường xuất hiện ở những ngôi nhà gần chùa đền miếu mạo, nghĩa trang. Tà khí khiến gia chủ thường xuyên bị bệnh tật, ốm đau hoặc các chứng bệnh về thần kinh, khí huyết, xung đột, thị phi…

: thường xuất hiện ở những ngôi nhà có đường đi đâm vào nhà, gần bệnh viện… sẽ khiến gia chủ tái tài, hao tài, gặp phải các chuyện thị phi và cũng không đem lại những ích lợi cho sức khoẻ và quan trường.

nhan dien khi xau trong can nha 1 Các dấu hiệu nhận biết vận khí tốt – xấu của một căn nhà

: xuất hiện trong nhà khi có người khách lạ mang theo vào nhà. làm cho công việc và sức khoẻ đình trệ, phát sinh cách bệnh về tỳ vị, ảnh hưởng quan hệ gia đình.

Lưu ý đến vận khí trong căn nhà

Trước khi bước vào một căn nhà, người ta thường quan sát các dấu hiệu sau để nhận biết vận khí tốt – xấu của một căn nhà: cảnh quang bên ngoài nhìn từ cửa sổ ra, sau đó mới xem xét đến hướng cửa. Đối với những căn nhà ở trong phố, hướng mặt trời không được có góc tường hay nóc nhà khác chiếu vào và không nên lọt thỏm giữa hai toà nhà cao tầng. Diện tích nhà và kích thước của cửa nên tương xứng để tránh tình trạng nhà nhỏ mà cửa lớn thì sẽ không thể chứa xuể tang phong nạp khí. Cửa chính không được thong với cửa phòng ngủ và không được nhìn thấy cửa sổ. Nếu ba cửa thông nhau sẽ gây ra khí xung mạnh khiến gia chủ bị tán tài và gặp nhiều tai hoạ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat