Bố trí tượng phật Di Lặc mang lại may mắn, tài lộc và an lành

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí tượng phật Di Lặc mang lại may mắn, tài lộc và an lành Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí tượng phật Di Lặc mang lại may mắn, tài lộc và an lành Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mẵn và hạnh phúc. Theo phong thủy đây là vật phẩm tôn kính khi ta trưng bày trong nhà sẽ mang lại , và nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Cách bài trí tượng phật Di Lặc theo những quy tắc phong thủy thì sẽ mang lại những điều may mắn, tài lộc và an lành cho gia chủ.

Tượng phật được bày ở cửa chính hướng ra ngoài theo phong thủy thì ở vị trí này khí vào trong nhà toàn khí tốt.

bo tri tuong phat di lac theo phong thuy Bố trí tượng phật Di Lặc mang lại may mắn, tài lộc và an lành
Bố trí tượng phật Di Lặc theo phong thủy
Tượng Phật mà được đặt ở phía Đông của ngôi nhà hay trong phòng khách theo phong thủy học thì vị trí đó sẽ tạo ra sự hòa thuận cho gia đình tránh mọi rắc rối không đáng có. Còn bày trí ở phía Đông Nam thì sẽ gia tăng tài lộc cho gia chủ.

Những người quyền cao chức trọng, có địa vị cao trong xã hội thì họ sẽ bài trí tượng Phật Di Lặc tại nơi ở hoặc ngay tại bàn làm việc để mang lại may mắn và giảm bớt thù địch và hình ảnh Phật Di Lặc với nụ cười cũng giúp làm việc tốt hơn, giảm căng thẳng trong công việc.

Còn việc đặt tượng Phật Di Lặc trong ô tô thì giúp giảm căng thẳng mỗi khi lái xe và tránh các tại nạn rủi ro khi đi trên đường.

Đặc biệt không được để tượng Phật Di Lặc trong phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ hay trên sàn nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat