Cách chọn và bài trí quả cầu phong thủy mang lại may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn và bài trí quả cầu phong thủy mang lại may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn và bài trí quả cầu phong thủy mang lại may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để sử dụng hay phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm phong này thì chúng ta phải biết cách chọn, bài trí theo phong thủy học.

Cách chọn màu cầu thủy tinh theo phương bài trí: Bài trí ở phía Đông thì ta nên chọn màu lục, tím nhạt. Bài trí ở phía Tây ta chọn quả cầu màu trắng. Bài trí ở phía Nam ta chọn quả cầu màu đỏ. Bài trí ở phía Bắc ta chọn quả cầu màu đen, lam, trà.

cach su dung qua cau phong thuy 1 300x300 Cách chọn và bài trí quả cầu phong thủy mang lại may mắn

Chọn màu thủy tinh theo tuổi
– Quả cầu màu trắng: rất phổ biến được nhiều người yêu thích và được gọi là vua thủy tinh, theo phong thủy khi sử dụng nó có tác dụng tăng trí nhớ và vận khí tốt. Những người tuổi Tý, Thân, Dậu, Hợi sử dụng quả cầu này rất hợp.

– Quả cầu màu tím: khi sử dụng quả cầu này sẽ giúp cho gia chủ tăng cường trí tuệ, luôn có một tâm lý ổn định, tỉnh táo trong mọi việc và luôn tràn đầy năng lượng. Người có tuổi Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất rất hợp khi sử dụng.

– Quả cầu màu vàng: giúp gia chủ tăng tài vận, tâm lý ổn định. Người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Thân, Dậu rất hợp khi sử dụng.

– Quả cầu màu lục: giành cho những người cần cù. Hợp với tuổi Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

– Quả cầu màu đen: thể hiện niềm tin, uy danh, tăng dũng khí. Những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất ,Thân, Dậu rất hợp khi sử dụng màu này.

– Quả cầu màu hồng: những ai chưa có duyên thì quả cầu sẽ giúp tăng nhân duyên và hỗ trợ sự nghiệp. Những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ rất hợp khi sử dụng quả cầu này.

Một vài nơi đặt theo phong thủy

Theo phong thủy thì thủy tinh thuộc ngũ hành thuộc Thổ, thường đặt ở giữa nhà, bàn học giúp tăng tài vận, đối với trẻ em thì giúp ham học, nhớ lâu. Ở góc phòng, nhà bếp, đường đi là những nơi không nên đặt quả cầu thủy tinh. Năng lượng sát khí sẽ được thúc đẩy khi ta đặt quả cầu ở phương hung vì vậy ta phải đặt quả cầu ở phương cát.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat