Những lưu ý để có ngôi nhà hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý để có ngôi nhà hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý để có ngôi nhà hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi mua nhà ngoài việc xem xét về giá trị của ngôi nhà đó thì chúng ta cũng phải để ý đến phong thủy của ngôi nhà có phù hợp với gia chủ không, có mang lại những điều tốt cho gia chủ hay không.

Tìm hiểu lịch sử ngôi nhà: Không nên mua nhà cũ mà nên mua nhà mới xây là tốt nhất để tránh xảy ra các việc không tốt xảy ra vì nhà mới xây bao giờ cũng tốt hơn nhà cũ. Không nên mua nhà từ những người ly hôn, nhà không có sổ đỏ hay có ai vừa bị mất ở trong nhà có thể do đất đo là đất không tốt tạo ra khó khăn cho gia chủ.

Quan sát khu đất mà nhà xây trên đó: Không nên chọn ngôi nhà mà bên cạnh có ngọn đồi lớn, vì phong thủy của những ngôi nhà đó là không tốt nhưng ngôi nhà đằng trước ngọn đồi thì phong thủy lại rất tốt. Nhà có phong thủy tốt là nhà có khu đất hình vuông, hình chữ nhật. Đằng trước thấp và hẹp hơn đằng sau là điều tốt lành vì người ta coi đó là nở hậu. Ngược lại nếu đằng trước cao và rộng hơn đằng trước thì theo phong thủy nó sẽ tạo ra những mất mát, khó khăn.

chon nha theo phong thuy Những lưu ý để có ngôi nhà hợp phong thủy

Phía trước ngôi nhà: Tốt nhất là nên chọn ngôi nhà có phía trước rộng và thoáng nghĩa là mảnh đất mở về phía trước, mở ra một tương lai tốt đẹp. Không nên chọn ngôi nhà có quá nhiều cây cối trước nhà theo phong thủy thì mọi cơ hội tốt đẹp sẽ bị chặn lại và không đến được với gia chủ của bạn.

Các hướng cần tránh khi chọn mua nhà: Cần tránh hướng đường đi đâm thằng vào nhà, đây là điều tối kỵ. Nhà có hai đường song song một đằng trước một đằng sau đây là hai đường thẳng song song tán khí rất không tốt.

Cách bố trí đồ đạc trong nhà: Việc chú ý đồ đạc bố trí trong nhà cũng rất quan trọng, mọi thứ trong nhà nên được bố trí theo đúng phong thủy từ bếp ăn đến nhà vệ sinh. Việc chơi các loại đồ bằng gỗ cũng thể hiện địa vị của gia chủ và phải bố trí hợp lý theo phong thủy thì rất tốt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat