Lựa chọn hình dáng và vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Lựa chọn hình dáng và vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lựa chọn hình dáng và vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi lựa chọn hình dáng và vị trí đặt bàn ăn bạn cần lưu ý đế những yếu tố nhưng sự hài hòa với tổng thể, chất liệu, giá thành, ngoài ra còn cần phải tính đến các yếu tố kiêng kỵ theo phong thủy.

Khi lựa chọn hình dáng và vị trí đặt bàn ăn bạn cần lưu ý đế những yếu tố nhưng sự hài hòa với tổng thể, chất liệu, giá thành, ngoài ra còn cần phải tính đến các yếu tố kiêng kỵ theo phong thủy.

Bàn ăn kỵ có góc sắc

Góc bàn ăn càng nhỏ thì càng nhọn, sắc, độ sát thương càng lớn. Đó là điều đại kị. Đối với những bàn ăn có hình dàng sóng biển mặc dù không theo các dạng bàn truyền thông snhưng nó không có góc nhọn do đó cũng có thể được lựa chọn. Tóm lại hình dáng bàn ăn thích hợp nhất là bàn tròn hoặc bàn vuông.

a1 Lựa chọn hình dáng và vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy

Bàn ăn không nên quá to

Có một số người thích vẻ hào nhoáng nên cố tình chọn những chiếc bàn ăn to. Nhưng quan trọng là phải lưu ý đến tỉ lệ nhỏ giữa bàn ăn và phòng ăn. Nếu diện tích phòng không được rộng rãi mà vân kê vào một bàn lớn thì hình thành một phòng nhỏ bàn to, không những đi lại bất tiện mà còn làm trở ngại phong thủy của phòng.Ở trường hợp này, biện pháp đơn giản nhất là đổi lấy một chiếc bàn nhỏ hơn để tạo ra một tỷ lệ phù hợp cho căn phòng

Không gian phía trên bàn ăn phải bằng phẳng

Trần nhà phía trên bàn ăn phải bằng phẳng. Nếu bàn ăn bị xà nhà phía trên trấn áp thì nên chuyển bàn ăn ra nơi khác. Nếu bố trí bàn ăn ở phía dưới cầu thang thì nên đặt 2 chậu trúc Khai vân ở chân cầu thang để hóa giải. Nhưng cần chú ý chăm sóc cây, giữ cho cây được sinh trưởng tươi tốt nếu không thì hóa giải sẽ không có hiệu quả.

Bàn ăn không được bị cửa chính chiếu vào

Nếu bàn ăn và cửa chính cùng nằm trên một đường thẳng, đứng ngoài cửa có thể nhìn thấy cả nhà đang ăn cơm như vậy rất không hợp lý. Để hóa giải, tốt nhất là dời bàn ăn ra chỗ khác. Nhưng nếu trong trường hợp bất khả kháng thì nên có một tấm bình phong ngăn cách.

Bàn ăn kỵ đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ, ở chỗ càng khuất càng tốt. Nếu nó đối diện với bàn ăn thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình. Như vậy cách tốt nhất là kê bàn ăn ra xa nơi khác. Nếu không thể làm như vậy thì trồng cây Khai Vân ở giữa.

Theo đô thị

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat