Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao?

Ty Huu Doc Ngoc

check Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thời điểm tốt để thanh tẩy là lúc trăng hạ (giữa lúc trăng tròn và trăng non). Nếu thanh tẩy vào buổi sáng, thời gian tốt nhất là 11–13 giờ. Không bắt đầu thanh tẩy vào lúc giữa đêm.

Có nhiều vật phẩm phong thủy giúp hóa sát, trừ tà. Trong đó, người ta phân định rõ những vật phẩm có tác dụng bảo vệ bạn khỏi tà khí, trung hòa năng lượng tiêu cực và vật kích hoạt tài khí, mang may mắn cho bạn hoặc vật có cả hai công dụng trên.

Nếu vật phẩm phong thủy có chất liệu bền chắc như gỗ quý, đá hoặc pha lê, bạn nên có kế hoạch thanh tẩy theo định kỳ để kích hoạt luồng tài khí, không để các vật phẩm này cáu bẩn hoặc nứt, vỡ. Nếu vật phẩm bằng nhựa, tốt nhất, bạn nên bỏ đi và mua vật mới. Với bát nước muối, bạn có thể thay mới thường xuyên. Sau đây là các cách thanh tẩy vật phẩm phong thủy cụ thể, bạn xem nhé.

CÁC LOẠI VẬT PHẨM PHONG THỦY

thanh tay vat pham phong thuy hinh anh e1466579080538 Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao?
Vật phẩm bảo vệ: Bát nước muối, con tỳ hưu, kỳ lân, con ngao đá, chuông gió (loại kết cấu từ 6 thanh kim loại).

Vật phẩm gia tăng tài khí: Các loại đá quý, pha lê, cây tài lộc, tượng Phật Di Lặc, tiền xu phong thủy, cây phát tài, thác nước, cóc ngậm tiền.

Vật phẩm bảo vệ và gia tăng tài khí: Bình hồ lô, chuỗi hạt đeo tay, tượng Phật Bà Quan âm, rồng, voi, dải 3, 6, 9 đồng tiền xu, các loại đá và pha lê.

Các cách thanh tẩy vật phẩm phong thủy để xoá bỏ tà khí
NHỮNG CÁCH THANH TẨY

thanh tay vat pham phong thuy hinh anh 1 e1466579181774 Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao?
Trước tiên, bạn làm sạch bụi bẩn, lau dọn xung quanh khu vực đặt vật phẩm phong thủy. Tiếp theo, bạn thanh tẩy vật phẩm phong thủy bằng một trong các cách sau đây:

♣ Đặt vật phẩm dưới ánh trăng hoặc ánh nắng (tùy vào vật phẩm mang năng lượng dương hay âm). Nếu không thích phương pháp này, bạn có thể dùng thau nước sạch đặt dưới ánh trăng hoặc ánh nắng ít nhất 24 giờ (tốt nhất là 72 giờ). Sau đó, dùng nước này lau, rửa vật phẩm cần thanh tẩy.

♣ Liệu pháp hương trầm: Đốt hương trầm hoặc lá xô thơm, tắt lửa, khi bắt đầu có khói bốc lên, bạn dùng miếng giấy đẩy khói xung quanh vật phẩm cần thanh tẩy. Sau đó, đặt vật phẩm lên bàn thờ, đốt nến ít nhất 6–9 giờ cũng giúp thanh tẩy năng lượng.

♣ Muối có tính năng thanh tẩy. Bạn có thể dùng muối hoặc nước muối để lau rửa, làm sạch năng lượng cho vật phẩm.

CHẤT LIỆU CỦA VẬT THANH TẨY

thanh tay vat pham phong thuy hinh anh 3 e1466579725322 Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao?
Vật có chất liệu pha lê hay đá quý: Bạn có thể thanh tẩy bằng năng lượng mặt trời/mặt trăng, xông lá, đốt nến hoặc hương hay vùi các món làm bằng pha lê trong muối biển khô trong ba ngày để thanh tẩy triệt để. Vật phẩm phong thủy sống như cây hoặc hồ cá, bạn thanh tẩy bằng cách xông lá xô hương, đốt hương thơm để làm sạch không gian hoặc di chuyển chúng sang vị trí mới vài ngày để tái tạo năng lượng.

Đèn chùm, tượng điêu khắc phong thủy bằng gỗ dùng phương pháp hương thơm là tốt nhất hoặc di chuyển chúng tạm thời đến một vị trí khác.

Vật có chất liệu kim loại như đồng, sắt, bạc: Để kích hoạt năng lượng, bạn đốt hương thơm hay dùng nước hấp thụ từ mặt trăng/ mặt trời.

Thời điểm tốt để thanh tẩy vật phẩm phong thủy là lúc trăng hạ (giữa lúc trăng tròn và trăng non). Nếu thanh tẩy vào buổi sáng, thời gian tốt nhất là 11–13 giờ. Không bắt đầu thanh tẩy vào lúc giữa đêm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat