Phong thủy nội thất cho người làm nghề kinh doanh bất động sản

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy nội thất cho người làm nghề kinh doanh bất động sản Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy nội thất cho người làm nghề kinh doanh bất động sản Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Xuất phát từ quan niệm ngôi nhà có thể mang lại may mắn hay rủi ro cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc, trong quá trình mua, khách hàng thường tỏ ra khá quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà.

20141111085430853 Phong thủy nội thất cho người làm nghề kinh doanh bất động sản
Phong thủy có những ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả kinh doanh.

Trong lĩnh vực bất động sản, phong thủy cũng có những ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả kinh doanh bởi đây sẽ là một trong những tiêu chí được khách hàng cân nhắc khi lựa chọn mỗi căn nhà cho riêng mình. Xuất phát từ quan niệm ngôi nhà có thể mang lại may mắn hay rủi ro cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc, trong quá trình mua, khách hàng thường tỏ ra khá quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà.

Vị trí và phương hướng là yếu tố đầu tiên cần xem xét. Bởi vậy, cần chú trọng nhiều đến việc xác định phương hướng phù hợp và tốt với căn nhà. Ngoài ra, cần chú ý tránh những năng lượng xấu từ bên trong, cũng như bên ngoài tác động đến căn nhà, lưu ý những cấu trúc khó dịch chuyển hoặc khó xử lý như: bức tường lớn, bể nước, cột phát sóng…; tránh hướng có toà nhà lớn che chắn trước mặt hay có một con đường xông thẳng vào nhà… Những vật thể này thường mang năng lượng xấu, khó xử lý, cũng như hóa giải.

Vì vậy, những người kinh doanh bất động sản cần phải chú ý đến vấn đề này trong việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản, tránh để bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc xấu.

20141111085433692 Phong thủy nội thất cho người làm nghề kinh doanh bất động sản

Trang trí nội thất màu đỏ.

Trong phong thủy, hành Hỏa thường tốt cho người kinh doanh bất động sản bởi Hỏa sinh Thổ, trong khi Thổ lại tượng trưng cho bất động sản. Do vậy, người kinh doanh bất động sản nên bài trí căn phòng của mình theo những hướng sau đây:

Đảm bảo ánh sáng đầy đủ, đặc biệt là ở phòng tiếp khách, vùng không gian xung quanh cổng ra vào.

Nên trang trí nội thất bằng màu đỏ, da cam, vàng tươi, ví dụ như một bức tranh có màu sắc chủ yếu là đỏ.

Phối kết hợp các vật dụng trang trí với biểu tượng mặt trời, lửa… biểu trưng cho hành Hỏa.

Đặt những đồ vật có hình tam giác, hình chóp trong phòng vì đây là hai hình khối tượng trưng cho hành Hỏa trong phong thủy.
(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat