Cách đặt bể cá trong phòng làm việc mang lại may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách đặt bể cá trong phòng làm việc mang lại may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách đặt bể cá trong phòng làm việc mang lại may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đặt trong được nhiều người lựa chọn. Họ quan niệm, bể cá là biểu tượng cho sự lưu thông của phong thủy từ đó giúp công việc suôn sẻ, mang lại nhiều may mắn.

phong thuy 10 mau Cách đặt bể cá trong phòng làm việc mang lại may mắn

Việc đặt bể cá quan trọng nhất là vấn đề phương vị. Bể cá thuộc Thủy, nếu Thủy nằm đúng chỗ có thể hóa sát, đem lại may mắn, tài lộc. Nhưng cần lưu ý phía sau bàn làm việc là không gian quan trọng, cần tĩnh tại để tích tụ năng lượng do vậy nên tránh đặt những bể cá quá lớn. Vì lúc này khi hoạt động bể cá đó sẽ gây ra nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến sự tích tụ năng lượng, sự tập trung khi làm việc.

Ngoài ra, vị chuyên gia này cũng khuyên, với những bể cá lớn đặt cạnh bàn làm việc cũng chú ý về hình dáng của bể, nên tránh những góc nhọn của bể cá chiếu vào lưng người ngồi sẽ gây một hiệu ứng không tốt đối với người đó.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat