3 loại hoa đặt trong văn phòng vừa đẹp lại rất ý nghĩa

Ty Huu Doc Ngoc

check 3 loại hoa đặt trong văn phòng vừa đẹp lại  rất ý nghĩa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 3 loại hoa đặt trong văn phòng vừa đẹp lại  rất ý nghĩa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Dạ lan hương có mùi thơm nhẹ nhàng, thanh tú giúp tinh thần con người thoải mái, phấn chấn sau những giờ làm việc căng thẳng; qua đó nâng cao chất lượng công việc.

Hoa cỏ từ lâu đã được sử dụng trong trang trí văn phòng để tạo không gian đẹp, sự thoải mái, hứng khởi trong công việc và ý nghĩa phong thủy cực tốt. Cùng duanxanh.vn điểm danh một số loại hoa mang lại may mắn cho sư nghiệp của bạn nha
Hoa hướng dương với ý nghĩa phong thủy khai vận cho công việc, sự nghiệp:

150618 nhung loai hoa y nghia trong phong thuy 1 3 loại hoa đặt trong văn phòng vừa đẹp lại  rất ý nghĩa
Hoa hướng dương với ý nghĩa hướng đến những điều tốt đẹp

Hoa hướng dương với sắc vàng rực rỡ nổi bật, tuổi thọ khoảng 1 năm, thân thẳng đứng, lá to, cao từ 1 đến 3m. Hướng dương được trồng ở những nơi có khí hậu ấm áp, cây chịu được nắng hạn rất cao, đặc biệt là luôn hướng về phí mặt trời.

Hoa hướng dương là biểu tượng của mặt trời, với những cánh hoa vàng óng và nhụy tròn, toàn thân cây tỏa ra sức sống mãnh liệt. Trong phong thủy hoa hướng dương đại diện cho sự ôn hòa, cởi mở, thân thiết, tạo sự chú ý của người khác, cho bạn những mối quan hệ tuyệt vời.

Đúng như tên gọi của mình “Hướng dương” nghĩa là hướng về phía mặt trời, hướng về nơi có sức sống mãnh liệt tràn đầy, ý chí vươn lên trong công việc và sự nghiệp, là loại hoa hàng đầu mà bạn nên đặt trong văn phong làm việc.
Hoa mào gà trên bàn làm việc giúp bạn trở nên nổi bật:

150613 nhung loai hoa y nghia trong phong thuy 2 3 loại hoa đặt trong văn phòng vừa đẹp lại  rất ý nghĩa
Hoa mào gà tạo sự nổi bật

Hoa mào gà với sắc đỏ thắm nổi bật, tựa như chiếc mào của chú gà trống oai vệ. Cây có chiều cao từ 40 – 100cm, là loại thảo mộc thân cỏ, có khả năng chống chịu được hạn hán tốt nhưng chịu rét kém. Hoa mào gà có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng mạnh.

Theo quan niệm của người xưa, hoa mào gà tượng trưng chiếc mũ Trạng Nguyên đỏ thắm trong ngày đăng khoa đỗ đạt. Bên cạnh đó, màu đỏ nổi bật chính là đặc điểm của loài hoa này, đặt một chậu hoa mào gà trong văn phòng sẽ tạo sự thu hút, chú ý, tạo mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp.

Hoa dạ lan hương chứng tỏ năng lực làm việc của bạn:

150655 nhung loai hoa y nghia trong phong thuy 3 3 loại hoa đặt trong văn phòng vừa đẹp lại  rất ý nghĩa
Hoa dạ lan hương với mùi thơm nhẹ nhàng tạo hứng khởi trong công việc.

Hoa dạ lan hương với những sắc màu vàng, tím, xanh lam đặc trưng, là loài thân cỏ, mùa đông thích hợp với khí hậu ôn hòa, mát mẻ; không quá nóng cũng như không quá lạnh.

Dạ lan hương có mùi thơm nhẹ nhàng, thanh tú giúp tinh thần con người thoải mái, phấn chấn sau những giờ làm việc căng thẳng; qua đó nâng cao chất lượng công việc.

Theo phong thủy, một chậu hoa dạ lan hương trong văn phòng sẽ tạo sự gắn kết chân thành giữa các đồng nghiệp trong cơ quan, đây là điểm mấu chốt quyết định thành công của đơn vị. Hoa còn mang ý nghĩa giúp bạn luôn hướng về phía trước, đối mặt với thử thách và vượt qua chúng để chứng tỏ năng lực của mình với sếp và đồng nghiệp.

Đặc biệt chú ý nên 3 loài hoa này đặt trong văn phòng phải là hoa tự nhiên, tuyệt đối không được đặt hoa giả. Theo phong thủy hoa giả không có sức sống sẽ khiến bạn không có động lực làm việc, hiệu quả công việc sẽ giảm sút.

Hoa hướng dương, mào gà, dạ lan hương là ba loài hoa tượng trưng cho 3 yếu tố ý chí, sự nổi bật, năng lực làm việc của bạn trong môi trường văn phòng với áp lực công việc cực cao. Hãy tạo cho mình một sự thoải mái cần thiết bằng màu sắc xanh tươi, dịu mát; mùi thơm nhẹ nhàng của hoa cỏ để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat