Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Không treo hình ảnh liên quan đến tín ngưỡng như ảnh phật, ảnh chúa… ngay trên giường ngủ. Cảm giác có người nhìn chằm chằm khi ngủ sẽ khiến bạn bất an.

là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Theo phong thủy, khi bạn ngủ cũng là lúc cơ thể hồi phục lại năng lượng. Vì vậy, cách kê giường, bài trí đồ vật trong sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tài vận của bạn.

Tham khảo những mẹo dưới đây để biết cách bài trí .

1. Những lưu ý khi đặt giường

Chọn giường có tấm chắn ở đầu

Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ tiến hành giải tỏa và trao đổi năng lượng nên đầu cần được bảo vệ tốt. Bên cạnh đó, tấm chắn đầu giường sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi dựa vào.

phong ngu ma bai tri theo nhung meo nay thi chang bao gio lo mat loc 5 1489060343 width900height648 Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc
Tấm chắn đầu giường giúp bảo vệ ‘năng lượng’ của bạn. (Ảnh minh họa)

Sử dụng nệm

Một tấm nệm mềm mại, êm ái sẽ giúp bạn thư giãn và ngủ sâu hơn. Giấc ngủ tốt vào ban đêm sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng sau khi hoạt động cả ngay. Theo phong thủy, bạn không nên mua nệm đã qua sử dụng vì nó đã “phải hơi” người chủ cũ.

Chọn giường có chân cao

Theo nguyên tắc trong phong thủy, giường của bạn cần có chân cao giúp khí và năng lượng lưu thông quanh cơ thể khi ngủ.

phong ngu ma bai tri theo nhung meo nay thi chang bao gio lo mat loc 4 1489060343 width900height653 Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc
Giường có chân cao giúp ‘dòng khí’ lưu thông quanh cơ thể bạn khi ngủ. (Ảnh minh họa)

Đặt giường càng xa cửa càng tốt

Bạn nên đặt giường xa cửa ra vào theo hướng chéo với của. Nói cách khác, bạn phải đặt giường sao cho mình có thể nhìn thấy cửa khi nằm nhưng không đối diện trực tiếp. Cách cửa ngay trong tầm nhìn sẽ khiến bạn cảm thấy mình đang kiểm soát mọi thứ.

phong ngu ma bai tri theo nhung meo nay thi chang bao gio lo mat loc 6 1489060343 width900height654 Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc
Giường nên được kê chéo so với cửa ra vào. (Ảnh minh họa)

Đặt giường sát tường

Ngoài tấm chắn đầu giường, một bức tường vững chắc phía sau giường ngủ sẽ giúp bạn được bảo vệ khi ngủ.

Đặt đèn ngủ ở cả hai bên

Để tạo sự cân bằng, bạn nên đặt đèn ngủ ở cả hai bên dường. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và đặc biệt là để duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ nếu bạn ngủ cùng người khác. Đèn ngủ lý tưởng là loại đèn tròn chứ không phải vuông vì đèn vuông bị xem như là “mũi tên độc” chĩa vào bạn khi ngủ.

phong ngu ma bai tri theo nhung meo nay thi chang bao gio lo mat loc 3 1489060343 width900height652 Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc
Đèn ngủ ở cả hai bên sẽ tạo sự hài hòa cho phòng ngủ. (Ảnh minh họa)

Kê bàn làm việc càng xa giường càng tốt

Lý tưởng nhất là bạn không nên kê ti vi hay bàn làm việc trong phòng ngủ vì đây là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, nếu không gian hạn chế bắt buộc bạn phải kê bàn làm việc trong phòng thì hãy để chúng cách xa giường ngủ nhất có thể.

2. Những đồ vật không nên để trong phòng ngủ

– Gương không nên đặt đối diện giường. Nếu bắt buộc phải đặt gương gần giường thì dùng vải che lại khi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

– Không treo đèn chùm ngay trên giường ngủ.

– Đặt bể cá hay treo hình ảnh liên quan đến nước trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến tài lộc.

– Không nên để cây cảnh hoặc hoa trong phòng ngủ vì chúng mang tính dương mạnh, tạo ra quá nhiều năng lượng trong khi bạn cần nghỉ ngơi. Nếu muốn thì nên đặt cây cảnh tránh khỏi tầm nhìn khi nằm trên giường.

– Tủ sách sẽ khiến không gian bị áp đảo. Chỉ nên giữ vài cuốn sách ở tủ đầu giường để đọc trước khi ngủ.

– Không treo hình ảnh liên quan đến tín ngưỡng như ảnh phật, ảnh chúa… ngay trên giường ngủ. Cảm giác có người nhìn chằm chằm khi ngủ sẽ khiến bạn bất an.

phong ngu ma bai tri theo nhung meo nay thi chang bao gio lo mat loc 1 1489060343 width900height644 Phòng ngủ mà bài trí theo những mẹo này thì chẳng bao giờ phải lo mất lộc
Đặt bể cá hay treo tranh ảnh về nước trong phòng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc. (Ảnh minh họa)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat