Trẻ nhỏ nằm hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Ty Huu Doc Ngoc

check Trẻ nhỏ nằm hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trẻ nhỏ nằm hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc để nằm ở hướng xấu sẽ không tốt cho sức khỏe của .

nhung huong nha xau cho tre nho 2 Trẻ nhỏ nằm hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Trẻ nhỏ thường rất nhạy cảm vì vậy mọi sự thay đổi xung quanh hay thay đổi thời tiết, nhiệt độ thì cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.Theo phong thủy học thì khi để đầu giường quay về hướng Tâythì sẽ không tốt cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên như thế là chưa đủ nếu như quay đầu về hướng Tây mà dựa và cửa sổ hoặc hay gần cửa kính thì trẻ nhỏ sẽ bị tác động mạnh mẽ bởi ánh sắng mặt trời như vậy là không tốt cho trẻ nhỏ. Ngoài ra nếu nhà bạn mà quá sát mặt đường hoặc hay chịu ảnh hưởng bởi tiếng ồn thì cũng dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

nhung huong nha xau cho tre nho 3 Trẻ nhỏ nằm hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Ngoài ra việc ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ còn phụ thuộc và cấu trúc nhà ở, có thể hướng phòng không tốt cho bé. Hướng lục sát là hướng không tốt cho trẻ nhỏ, theo phong thủy thì hướng này làm bé trẻ nên nghịch ngợm, mải chơi, nên phòng theo hướng Lục sát thì không được mở cửa sổ quá rộng. Hướng ngũ quỷ là hướng không tốt cho sức khỏe, làm đầu óc luôn mơ hồ và cảm thấy mệt mỏi vì vậy trẻ nhỏ mà nằm ở hướng này thường hay quấy bố mẹ. Nếu trẻ nằm ở hướng Hoa hại thì sẽ rất là hư, ngỗ nghịch.

nhung huong nha xau cho tre nho 1 Trẻ nhỏ nằm hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Ngoài ra cũng phải chú ý về hướng đặt giường. Không kê giường ở dưới những thanh xà ngang. Không được kê giường ở phía trên hoặc dưới bếp đun của phòng bếp, có thể làm trẻ nhỏ hay mắc bệnh về da liễu. Không kê trên nhà vệ sinh. Không kê giường của trẻ nhỏ dưới ban thờ, trẻ nhỏ sẽ rất cứng đầu và cái gì cũng không cần.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat