Cách bài trí nhà ở phù hợp cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bài trí nhà ở phù hợp cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bài trí nhà ở phù hợp cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người sinh năm 1978 cần bài trí nhà ở phù hợp theo phong thủy như thế nào để đem lại công danh, sự nghiệp, tiền tài và gia đình êm ấm.

bai tri nha o theo phong thuy cho nguoi tuoi 1978 3 Cách bài trí nhà ở phù hợp cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Theo tử vi thì tuổi Mậu Ngọ tạm sung sướng về hậu vận, cuộc sống trang trọng nhưng công việc làm ăn dễ bị đổ vỡ vì nóng tính. Nếu như có tính nhẫn nại thì công việc làm ăn mới phát triển tốt đẹp được. Tuổi Mậu Ngọ nếu ăn ở hiền lành sẽ được gia tăng tuổi thọ, về tiền tài thì lắm vất vả nhưng hậu vận thì an nhàn, đến năm 49 tuổi thì sự nghiệp phát triển tài lộc đến.

Việc bài trí cho người sinh năm 1978 cần được chú ý, vì đây là bước đầu khơi dựng cơ ngơi nên ngoài việc thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất đẹp thì phải cân bằng yếu tố môi trường và thổ nhưỡng địa chất, các vị trí hướng phong thủy tốt.

bai tri nha o theo phong thuy cho nguoi tuoi 1978 1 Cách bài trí nhà ở phù hợp cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Cách bài trí phong thủy nhà ở cho các phòng theo tuổi 1978

– Hướng cửa chính: Gia chủ sinh năm 1978 thì hướng tốt để bố trí cửa là Bắc (cung sinh khí), Đông (cung Phước Đức), Đông Nam (cung Phục Vị), Nam (cung Thiên Y). Những hướng xấu để bố trí là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

– Hướng bàn thờ: Hướng tốt đặt bàn thờ là hướng Bắc, Đông ,Đông Nam, Nam.

– Hướng đặt phòng bếp: Để đặt phòng bếp phù hợp phong thủy thì nên đặt ở cung xấu nhưng lại nhìn về hướng tốt như hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây để chấn hướng xấu.

– Vị trí đặt phòng vệ sinh: Theo phong thủy thì nên đặt phòng vệ sịnh ở hướng xấu trong ngôi nhà hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

– Hướng tốt theo phong thủy để xây nhà:

Gia chủ chọn hướng Đông Nam để xây nhà theo phong thủy thì sẽ lợi về tiền bạc, của cải, con cháu.

Gia chủ chọn hướng chính Bắc theo phong thủy thì đây là hướng tốt đôi với người tuổi Mậu Ngọ. Gia đình phát tài, phú quý, thượng cát.

bai tri nha o theo phong thuy cho nguoi tuoi 1978 2 1024x768 Cách bài trí nhà ở phù hợp cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Màu sắc phù hợp với phong thủy cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Người sinh năm 1978 thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (mệnh Hỏa) vì vậy màu sắc khi sử dụng cho ngôi nhà cũng như nội thất trong nhà nên thiên về màu đỏ hay các màu nóng. Tránh các màu thuộc hành Thủy như màu xanh, xanh, các màu lạnh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat