Bài trí nhà nhỏ hài hòa và hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí nhà nhỏ hài hòa và hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí nhà nhỏ hài hòa và hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Áp dụng phong thủy vào bài trí nhà nhỏ sẽ tạo được sự hài hòa, hợp lý và thoải mái trong căn phòng.

Theo phong thủy thì đối những nhà có diện tích hẹp thường mang tính âm, nếu thiết kế nội thất sử dụng những gam màu sơn tường hay sàn nhà màu tối để trang trí nhà thì sẽ làm tăng tính âm cho ngôi nhà. Vì vậy để hạn chế điều này thì chúng ta nên sử dụng những gam màu sáng làm cho không gian căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi và sạch sẽ hơn. Sàn nhà cũng sử dụng màu sáng giúp cho căn hộ nhỏ như được rộng ra và có chiều sâu.

bai tri can ho nho hop phong thuy Bài trí nhà nhỏ hài hòa và hợp phong thủy

Ngoài việc sơn tường hay sàn nhà dùng gam màu sáng thì sử dụng thêm vật dụng trang trí là gương cho bài trí nhà nhỏ cũng là một giải pháp phong thủy. Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, tạo cảm giác mở rộng không gian, tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ. Theo phong thủy thì nơi đặt gương tốt nên ở hương Đông, Đông Nam, Bắc.

bai tri can ho nho hop phong thuy 4 Bài trí nhà nhỏ hài hòa và hợp phong thủy

Những căn hộ nhò không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng khách, phòng ngủ , hay góc học tập. Để có thể tạo ra những khoảng không gian đó thì chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, rèm kéo, giá sách… vừa tiết kiệm diện tích, vừa phù hợp với phong thủy trong căn hộ. Nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất vì theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng đến bạn.

bai tri can ho nho hop phong thuy 3 1024x679 Bài trí nhà nhỏ hài hòa và hợp phong thủy

Phải giữ không gian sạch sẽ trước cửa chính ra vào và lối đi, không được để dép bừa bãi hay đồ dùng vương vãi ở trước cửa nhà, theo phong thủy thì cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà, nếu căn hộ nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat