Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Màu sắc mang lại nhiều may mắn, đó là cách suy nghĩ của phong thuỷ. Nếu bạn sử dụng màu không phù hợp, may mắn có thể sẽ không ở cạnh bạn.

han che mau tram va lanh trong can nha 1 709x10241 Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở

Với những căn nhà hiện đại, màu sắc không còn là vấn đề khó khăn khi gia chủ có thể sử dụng giấy dán tường với nhiều màu khác nhau ở từng thời điểm thích hợp, và có thể sử dụng chúng để thay thế cho sơn truyền thống. Bên cạnh đó sử dụng sơn tường truyền thống với những màu đặc trưng của bản thân cũng trở thành điều khá dễ dàng bởi máy móc hiện đại có thể giúp bạn pha chế sơn tường theo tỷ lệ chính xác lên đến 99%.

han che mau tram va lanh trong can nha 2 Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở

Màu vàng thích hợp cho những vùng tối trong căn nhà. Trong phong thuỷ, màu vàng là màu tuyệt vời để mang năng lượng đến cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu gia chủ sử dụng quá nhiều màu vàng trong căn nhà, hay căn phòng làm việc thì sẽ có tác dụng ngược là tạo ra sự lo lắng không đáng có.

han che mau tram va lanh trong can nha 3 642x1024 Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở

Với màu xanh đậm, bạn hoàn toàn tin tưởng và sử dụng nó trở thành màu sơn yêu thích của mình khi bạn là một cô nàng tự tin cao quý. Xanh đậm thể hiện sự vững vàng, mạnh mẽ mà hiếm có màu sắc nào có thể diễn đạt trọn vẹn được điều đó. Trong căn nhà, với màu sơn tường là màu xanh lá đậm, chủ nhân của chúng sẽ hoàn toàn tự tin để thể hiện cá tính của chính mình. Xanh đậm thích hợp cho những đồ vật nhỏ trong căn phòng.

han che mau tram va lanh trong can nha 4 Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở

Màu đỏ, tại sao không khi bạn lựa chọn màu đỏ cho thảm trải nhà. Màu đỏ sẽ đem lại vận may và sức sống cho gia chủ. Tuy nhiên cũng không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ trong căn nhà. Nó sẽ làm cho bạn bị rợ mắt. Màu đỏ thích hợp cho những độ vật điểm xuyết như chiếc quạt nhỏ, kệ sách… chẳng hạn.

han che mau tram va lanh trong can nha 5 Chọn màu sắc mang lại may mắn cho nhà ở

Màu cam mang lại một không gian sinh hoạt với sự sáng tạo tuổi trẻ tràn đầy. Khá nhiều người trẻ tuổi lựa chọn màu cam như một màu chủ đạo cho các trang phục hay thiết kế nội thất của căn phòng riêng. Với những người trung tuổi, màu cam thường được sử dụng ít hơn và chủ yếu ở những đồ đạc như rèm cửa, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp cá tính khi sử dụng màu cam là màu của bộ ghế sofa trong phòng khách. Màu cam trong phong thuỷ được ví như gam màu truyền cảm hứng và tạo ra sự lưu thông khí trong căn phòng.

Sử dụng màu sắc là thói quen của từng người. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế những màu lạnh, màu trầm, thay vào đó là màu tươi trẻ để luôn có cảm giác căng đầy sức sống trong căn hộ của mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat