Bài trí phong thủy giúp điều trị chứng trầm cảm

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí phong thủy giúp điều trị chứng trầm cảm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí phong thủy giúp điều trị chứng trầm cảm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chứng trầm cảm cũng được gọi là bệnh cảm cúm tâm hồn, có tác hại rất lớn đến tinh thần và sức khỏe con người. Trên phương diện phong thủy, chỉ cần chú ý sắp xếp lại không gian nhà ở sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong việc điều trị chứng bệnh này.

Ánh sáng tươi mới, sáng sủa
file.256022 Bài trí phong thủy giúp điều trị chứng trầm cảm

Nếu ánh sáng trong phòng quá tối sẽ làm con người thiếu sức sống, trở nên trầm cảm, tâm trạng nặng nề, thiếu sức sống, dễ sinh ra ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và tư duy.

Không khí lưu thông

Nên giữ cho không khí trong phòng được lưu thông, thường xuyên mở cửa sổ để không khí tươi mới tràn ngập vào trong phòng. Ánh sáng tốt, không khí trong lành, tươi mới thì tâm trạng con người đương nhiên sẽ tốt. Nếu trong phòng không có cửa sổ hoặc không tiện mở cửa sổ, có thể sử dụng máy thông khí để mang lại hiệu quả tương tự.

Màu sắc tường hòa nhã, nhẹ nhàng

file.256023 Bài trí phong thủy giúp điều trị chứng trầm cảm

Cách phối màu sắc trong nhà ở, đặc biệt là trong phòng ngủ, chăn ga gối đệm đều nên lấy gam màu nhẹ nhàng, ấm nóng làm màu chủ đạo như màu trắng sữa hay gam màu vàng. Nếu nghiêng về các gam màu lạnh sẽ khiến con người rơi vào tâm trạng trầm uất, nặng nề.

(Theo Xzone)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat