Tranh long phụng không nên treo trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Tranh long phụng không nên treo trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tranh long phụng không nên treo trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Các chuyên gia khuyên không nên treo loại tranh long phụng trong phòng ngủ. Thay vào đó nên treo ở phòng khách gia đình sẽ tốt hơn.

82c318phongthuy60 Tranh long phụng không nên treo trong phòng ngủ

Tranh long phụng được nhiều người biết đến với ý nghĩa hòa hợp, đôi lứa hạnh phúc đồng thời thể hiện tính quân tử, đài các.
Bạn đọc Nguyễn Thanh Mai (Hà Nội) cho hay, chị đang thêu bức tranh long phụng tương phùng với hai gam màu đỏ và vàng rất đẹp. Tuy nhiên, chị đang suy nghĩ nên treo bức tranh này ở đâu để thể hiện được ý nghĩa đồng thời cũng phù hợp phong thủy. Trong đó, vị trí đầu giường phòng ngủ vẫn là ưu tiên số 1.

Theo chuyên gia phong thủy, phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi mang tính âm, vì vậy, nên hạn chế những màu sắc, tranh ảnh, đồ vật có dương khí quá mạnh. Tranh long phụng thường có nhiều màu vàng và màu đỏ, đây là những màu nóng mang tính dương. Ngoài ra, tranh long phượng có chút mang tính đài các, quyền quý thậm chí theo dân gian là cả ý nghĩa tâm linh không phù hợp lắm với phòng ngủ.

Đặc biệt, hiện nay các bức tranh long phụng được làm bằng chất liệu đồng càng không phù hợp với phòng ngủ. Vì vậy, tranh long phụng nên hạn chế treo trong phòng ngủ. Nên chuyển tranh ra các không gian mang tính dương như phòng khách, phòng làm việc… thì sẽ tốt hơn.

Theo Chuyên gia PT Bùi Nghiệp
kienthuc

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat