Chuyển hướng bếp hóa giải cho hướng nhà xấu

Ty Huu Doc Ngoc

check Chuyển hướng bếp hóa giải cho hướng nhà xấu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chuyển hướng bếp hóa giải cho hướng nhà xấu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để thay đổi phong thuỷ ngôi nhà theo chiều hướng tích cực, gia chủ có thể chuyển hướng bếp theo tiêu chí “đa cát thắng tiểu hung”.

9128dephongthuy58mau1 Chuyển hướng bếp hóa giải cho hướng nhà xấu

tu bep dep, tu bep gia dinh, tu bep xinh, tu bep

Bạn đọc Trương Gia Hùng (Hải Dương) chia sẻ, anh sinh năm 1963, năm 2012 anh mua căn nhà hướng Tây nên nhiều người cho rằng hướng nhà đó không hợp tuổi. Dù biết là thế nhưng vì nhà liền kề, thuộc đất quy hoạch nên anh không thể thay đổi hướng nhà cho phù hợp. Có người khuyên anh không cần thay vì chỉnh hướng nhà, cửa ra vào mà chỉ cần chỉnh hướng bếp vào các hướng hợp như Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Anh Gia Hùng đang rất băn khoăn, tại sao hướng nhà xấu lại có thể hóa giải bằng cách thay đổi hướng bếp…

Theo chuyên gia phong thủy, gia chủ sinh năm 1963, tuổi Quý Mão, phi cung Khảm thuộc Đông tứ mệnh nên hợp với Đông tứ hướng là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Nhà hướng Tây phối với tuổi của anh là hướng Họa Hại.

Trong kiến thức phong thủy bát trạch, trong trường hợp bất khả kháng không thể thay đổi hướng nhà thì gia chủ đó có thể dùng hướng bếp, hướng giường ngủ và bố cục phong thủy tốt trong nhà để hóa giải hướng nhà xấu theo nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”. Đối với hướng nhà Họa Hại, có thể quay bếp về hướng Phục Vị (hướng Bắc) để hóa giải.
Theo Chuyên gia PT Phạm Cương
kienthuc

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat