Chọn túi xách hợp phong thủy mang lại tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn túi xách hợp phong thủy mang lại tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn túi xách hợp phong thủy mang lại tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hiện nay việc sử dụng màu sắc của chiếc túi xách cho hợp phong thủy với từng tuổi, thì đã có nhiều người biết và sử dụng, kể cả màu sắc may mắn đặc biệt riêng. Nhưng còn việc mang túi xách như thế nào cho hợp phong thủy, để cho may mắn về tài lộc thì vẫn còn mới lạ với nhiều người.

Copy of túi xách TX004 1 idep.vn  Chọn túi xách hợp phong thủy mang lại tài lộc

Vậy sau khi chọn được màu sắc phù hợp với từng tuổi theo phong thủy, hoặc màu sắc đặc biệt khác để mang lại may mắn, thì việc mang chiếc túi xách như thế nào cho hợp phong thủy, để mang lại may mắn về tài lộc, cũng có nhiều điều thú vị không kém so với việc chọn màu sắc cho túi xách.

Theo phong thủy thì để tối ưu sự may mắn thì bạn nên cầm túi xách bên phía tay trái. Điều này sẽ tăng năng lượng đi vào và giảm năng lượng đi ra. Phần bên phải cơ thể là “một con hổ trắng” mạnh mẽ trong khi phía bên trái là “con rồng xanh” mang đến năng lượng cho bạn. Cũng cần phải lưu ý đến nơi bạn sẽ đặt chiếc túi. Khi ngồi, bạn cũng nên đặt túi bên trái cơ thể.

Cũng theo phong thủy thì đặt túi xách lên sàn nhà là một điều cấm kị. Người Hongkong xưa có một câu ngạn ngữ rằng: “Ví trên sàn nhà, tiền ra khỏi cửa”. Tiền bạc, thẻ tín dụng thường nằm trong túi và khi đặt chúng trên sàn nhà hoặc dưới đất sẽ thể hiện sự bất kính, coi thường của cải, vật chất.

best 2131447247 2 tui xach cho ban gai nang dong 0 Chọn túi xách hợp phong thủy mang lại tài lộc

Đặt túi xách lên sàn nhà được cho là điều cấm kị

Lưu ý đến màu sắc và hình dáng chiếc túi xách:

Luật phong thủy dựa vào 5 yếu tố chính đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Màu đỏ, hồng, tím và có hình dạng góc cạnh chính là hành Hỏa, vì thế khi chọn chiếc túi có chiếc túi có các yếu tố này sẽ mang đến may mắn trong công việc bởi chúng toát ra sự tự tin.

Túi hình vuông, màu vàng, cam và nâu là hành Thổ, rất tốt cho những lúc bạn muốn tạo sự gần gũi, thân thiện với một ai đó.

Tú hình tròn, màu trắng, ánh bạc, ánh vàng, đồng là hành Kim. Nó có thể truyền cho bạn cảm hứng để tạo ra các ý tưởng mới mẻ và sức mạnh.

Túi hình chữ nhật, màu xanh lá, xanh da trời là hành Mộc, có thể duy trì sự yên bình, hài hòa.

Túi dạng cong, màu đen và xanh dương đậm là hành Thủy, sẽ cải thiện sự thinh vượng và nói lên rằng chủ nhân của chiếc túi cần phải được tôn trọng.

Theo các chuyên gia phong thủy thì sự kết hợp màu sắc cũng có thể ban phước lành hoặc mang đến sự đen đủi cho bạn. Có một số kết hợp mang đến may mắn như: đen-trắng, đỏ-vàng ánh kim, tím-bạc ánh kim. Những bộ đôi màu đen đủi là đỏ-trắng, xanh lá-vàng và xanh dương – đỏ.

p5KsdXm3 zu3yuw9opUccMoS32OE62nLHN3eD xenNceVo0RDQ3mmL 2m0lYakUCI4h99J4ufEW7j2mWdDFQXKquctQ Chọn túi xách hợp phong thủy mang lại tài lộc

Cách chọn kích thước chiếc túi xách theo phong thủy

Về kích cỡ, các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn túi càng to càng tốt, đặc biệt là khi đi mua sắm vì nó có thể “nắm giữ” những món đồ mà bạn đã mua. Nhưng cũng không nên chọn túi quá to so với cơ thể vì chiếc túi quá to sẽ trở thành một gánh nặng khiến năng lượng bị tiêu hao.

Trong khi túi quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu chứa đựng và cũng tiêu tốn năng lượng của bạn. Nên chọn túi nông, không quá sâu để dễ tìm kiếm các đồ dùng để trong túi.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat