Mối liên hệ giữa nhà ở và phòng làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

check Mối liên hệ giữa nhà ở và phòng làm việc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mối liên hệ giữa nhà ở và phòng làm việc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc đường công danh của bạn có rộng mở hay không một phần là do cách , của 2 không gian quan trọng này có mối quan hệ rất khăng khít với nhau.

Nhà ở và có mối quan hệ khăng khít

Có không ít tranh luận xung quanh mối quan hệ giữa nhà ở và phòng làm việc, về vấn đề này, chúng tôi cho rằng nhà ở có ảnh hưởng tổng hợp về các mặt như công việc, cuộc sống và học tập của toàn bộ các thành viên trong gia đình, trong đó có ảnh hưởng lớn về hôn nhân, sự bình an và con cái của các thành viên trong gia đình.
file.415270 Mối liên hệ giữa nhà ở và phòng làm việc

Ngoài ra, phong thuỷ văn phòng cũng có ảnh hưởng lớn đối với và công việc, sự nghiệp của mỗi cá nhân. Đây là mối quan hệ khăng khít giống như gốc rễ và cành nhánh. Nhà ở là gốc rễ, phòng làm việc là cành nhánh. Nếu bạn muốn sự nghiệp, công việc, đặc biệt là tốt thì phải đồng thời coi trọng hai yếu tố đó.

Cần chú ý đến phòng làm việc trong nhà

Phòng làm việc có ảnh hưởng tương đối trực tiếp đến công việc và sự nghiệp của gia chủ, nhưng không ít người lại không coi trọng ảnh hưởng gián tiếp này. Đối với người làm công việc có tính chất chủ yếu là kinh doanh thì nên lựa chọn nhà ở với bố cục thiên về ngôi sao may mắn.

Đối với người làm công việc có tính chất nguy hiểm cao thì khi chọn nhà và bố cục nên chú trọng để tránh các loại hung sát, lấy “bình an vô sự’ làm mục tiêu chính. Nếu tính chất công việc là giáo dục, đào tạo thì chọn nhà và bố cục thiên về sao Văn Xương. Tóm lại, khi chọn nhà ở phải xem xét thấu đáo đến phòng làm việc.
(Theo Phong thủy gia đình)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat