Nên lưu ý khi bài trí cây vạn thiên thanh trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên lưu ý khi bài trí cây vạn thiên thanh trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên lưu ý khi bài trí cây vạn thiên thanh trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tôi nghe nói, nhà có con gái lớn tuổi mà chưa lấy chồng thì không nên trồng loại cây vạn niên thanh.

Xin tòa soạn và các bạn giúp tôi giải đáp thắc mắc này có đúng hay không?

Xin chân thành cảm ơn!
Epipremnum Nên lưu ý khi bài trí cây vạn thiên thanh trong nhà

Trả lời:

Vấn đề ngày càng được nhiều gia đình quan tâm bởi nó liên quan đến , của gia chủ, giải đáp những thắc mắc của bạn chúng tôi xin đưa ra lời gợi ý như sau:

Cây Vạn niên thanh được nhiều gia đình ưa chuộng và thường dùng trang trí trong nhà bởi có tán lá đẹp, dễ dàng đặt ở bất cứ vị trí nào vì cây nhỏ và dễ chăm sóc. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, các nhà nghiên cứu lưu ý không nên trồng cây vạn niên thanh trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ vì cây có chất độc, khi vô tình bị nhựa cây dính vào mắt, da sẽ gây bỏng rất, nhất là trẻ nhỏ.

Về việc bạn băn khoăn gia đình có con gái lớn tuổi mà chưa lấy chồng thì không nên trồng loại cậy Vạn niên thanh, theo phong thủy không có điều cấm kỵ như vậy. Nếu gia đình yêu thích loại cây này và muốn trồng trang trí thì có thể sử dụng bình thường nhưng lưu ý những khuyến cáo trên về tác hại của loại cây này. Thay vì trong nhà gia đình có thể trồng ngoài sân, vườn…

Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ!

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat