Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tránh sử dụng màu mệnh Mộc (xanh lá, nâu) vì Mộc sinh ra từ Thủy. Đặc biệt tránh màu mệnh Thổ (màu đất, màu vàng nhạt) do Thổ khắc Thủy.

Cửa chính rất quan trọng trong phong thủy của một ngôi nhà, nó đóng vai trò như chiếc miệng hấp thu toàn bộ năng lượng từ bên ngoài “nuôi sống” cả ngôi nhà. Màu sắc của cửa phải phù hợp với mệnh mà nó mang khi nhìn về 1 hướng nhất định. Dưới đây là gợi ý màu sơn cho 8 hướng cửa cơ bản.

Cửa hướng Đông

cavanimagesgreedoor Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Woman smiling in doorway

Cửa hướng Đông thuộc mệnh Mộc. Bởi vậy, lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn là những màu sắc theo mệnh Mộc như màu xanh lá và màu nâu.

Nếu 2 màu sắc này không hợp với màu sơn của tổng thể căn nhà, đừng lo lắng, bạn vẫn còn những lựa chọn khác. Vì Thủy sinh Mộc nền bạn có thể chọn các màu mệnh Thủy để sơn cửa trong trường hợp này như màu xanh nước biển hoặc màu đen.

Nên tránh màu mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh ra từ Mộc): đỏ, cam, trắng, ghi, tím. Đặc biệt tránh các màu thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc (màu trắng, màu xám).

Cửa hướng Đông Nam

Nico Tondini bluedoor Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Door in High Street, County Kilkenny, Ireland

Các màu sắc nên chọn cho cửa nhìn hướng Đông Nam gần giống với cửa nhìn hướng Đông bởi vì cả 2 hướng này đều chung nhau mệnh Mộc. Bởi vậy, màu xanh lá và nâu là lựa chọn thích hợp cho cửa nhìn hướng Đông Nam.

Ngoài các màu sắc mệnh Mộc, bạn cũng có thể chọn màu sơn mệnh Thủy hoặc Thổ. Tuy nhiên, do hướng Đông Nam liên quan đến năng lượng tiền tài và sự giàu có nên màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ là vô cùng hoàn hảo cho cửa hướng Đông Nam.

Nên tránh màu mệnh Hỏa và tuyệt đối tránh màu sắc thuộc mệnh Kim.

Cửa hướng Nam

ImageSource Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Front door


Hướng Nam thuộc về mệnh Hỏa. Do đó, màu sơn phù hợp nhất cho cửa là màu đỏ. Các màu sắc khác của mệnh thủy cũng tốt cho cửa nhìn hướng Nam như màu vàng đậm, cam, tím, hồng đậm.

Nếu các màu sắc trên không phù hợp với tổng thể ngôi nhà, bạn có thể chọn các màu sắc thuộc mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Các màu sắc mệnh Mộc là xanh lá và nâu.

Nên tránh sử dụng màu mệnh Thổ (do Thổ sinh ra từ Hỏa) như màu đất, vàng nhạt. Tuyệt đối tránh các màu mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) như xanh nước, đen.

Cửa hướng Tây Nam

Arthur Tilley pinkdoor Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Red door with wreath


Cửa nhìn về hướng Tây Nam sẽ thuộc mệnh Thổ, nó đại diện cho tình yêu và hôn nhân. Màu sắc thích hợp cho trường hợp này là các màu sắc thuộc mệnh Thổ (màu đất hoặc cát, màu vàng nhạt).

Màu sắc mệnh Hỏa (đỏ, tím, cam, vàng đậm, hồng đậm) cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho cửa nhìn hướng Tây Nam do Hỏa sinh Thổ.

Nên tránh màu mệnh Kim (màu trắng, màu xám) do Kim sinh ra từ Thổ. Tuyệt đối tránh màu mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ): xanh lá, nâu.

Cửa hướng Tây

Jetta Productions whitedoor g Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Dog waiting at front door


Màu sắc phù hợp nhất cho cửa nhìn hướng Tây là màu mệnh Kim (màu trắng, màu xám).

Bạn cũng có thể chọn màu mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim): màu đất hoặc cát, màu vàng nhạt.

Nên tránh màu mệnh Thủy (do Thủy sinh ra từ Kim): xanh nước, đen. Tuyệt đối tránh màu mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim): đỏ, cam, tím, vàng đậm, hồng đậm.

Cửa nhìn hướng Tây Bắc

Cultura Twinpix whitedoor Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Young woman waiting in chair in apartment


Màu sắc phù hợp với cửa hướng Tây Bắc giống với cửa hướng Tây: màu mệnh Kim (màu trắng, màu xám).

Cửa hướng Tây Bắc đại diện cho sự hòa đồng, tốt bụng. Do đó, bạn đặc biệt nên sử dụng màu mệnh Thổ (màu đất hoặc cát, màu vàng nhạt).

Tránh màu mệnh Thủy và tuyệt đối tránh màu mệnh Hỏa.

Cửa hướng Bắc

davidpapaziandoor Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Front entrance to custom built home


Màu sắc phù hợp cho trường hợp này là màu mệnh Thủy (xanh nước, đen).

Ngoài ra, màu thuộc mệnh Kim (trắng, xám) cũng rất hợp cho cửa nhìn hướng Bắc do Kim sinh Thủy.

Tránh sử dụng màu mệnh Mộc (xanh lá, nâu) vì Mộc sinh ra từ Thủy. Đặc biệt tránh màu mệnh Thổ (màu đất, màu vàng nhạt) do Thổ khắc Thủy.

Cửa hướng Đông Bắc

butch martindoor Cách chọn màu sơn theo hướng cửa cho vận may đầy nhà

Egg in nest on mat at front door

Cửa nhìn hướng Đông Bắc đại diện cho năng lượng cửa sự phát triển của trí tuệ và sự trồng trọt, nó thuộc mệnh Thổ. Màu sắc có thể lựa chọn cho cánh cửa này là màu mệnh Thổ (màu đất hoặc cát, màu vàng nhạt) và màu mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ (đỏ, tím, cam, vàng đậm, hồng đậm).

Các màu sắc nên tránh là màu mệnh Kim (màu trắng, màu xám), đặc biệt là màu mệnh Mộc (xanh lá, nâu).

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat