Kích hoạt hướng Tây Bắc giúp củng cố quyền lực

Ty Huu Doc Ngoc

check Kích hoạt hướng Tây Bắc giúp củng cố quyền lực Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kích hoạt hướng Tây Bắc giúp củng cố quyền lực Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phương vị quẻ Càn ở Tây Bắc là đại biểu của , là phương vị rất quan trọng đối với sự nghiệp của gia chủ.

Đối với người làm lãnh đạo hay quản lý, nếu thấy xuất hiện tình trạng nhân viên không coi trọng cấp trên, lòng người không thuận… thì hãy tìm hiểu nguyên nhân từ phương vị trên.

Theo phong thủy, vị trí hay phòng làm việc của lãnh đạo nên đặt tại hướng Tây Bắc. Ngược lại, nếu phòng của nhân viên ở hướng này thường khó tránh khỏi sự bất hòa, tranh giành quyền lực hay các hiện tượng tiêu cực khác. Trong trường hợp này, hãy chuyển dời vị trí, phòng làm việc của cấp dưới khỏi hướng Tây Bắc.

file.267066 Kích hoạt hướng Tây Bắc giúp củng cố quyền lực

Đối với người làm lãnh đạo, nếu không thể đặt phòng làm việc ở hướng Tây Bắc thì có thể mở cửa về hướng đó.

Nếu hướng Tây Bắc là cổng cơ quan thì nên có biển hiệu, đơn vị để tượng trưng cho quyền lực.

Đối với nhà ở, nếu bạn là người cha trong gia đình thì nên ở phòng phía Tây Bắc. Nếu để con cái ở phòng này sẽ rất bất lợi cho cuộc sống gia đình, vì chúng sẽ không có tính tự lập, ngang ngược, tự ý, coi thường bố mẹ.

Lưu ý, tránh bày những vật thuộc hành của mình ở hướng Tây Bắc vì rất bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Ví dụ, nếu bạn sinh năm 1979 (mệnh Hỏa) thì không nên bày đặt vật thuộc Hỏa ở hướng Tây Bắc.
(Theo Xzone)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat