Bàn thờ cần đặt ở một không gian trang trọng

Ty Huu Doc Ngoc

check Bàn thờ cần đặt ở một không gian trang trọng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bàn thờ cần đặt ở một không gian trang trọng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ban thờ là đồ vật linh thiêng, cần được đặt ở không gian tâm linh trang trọng, có ý nghĩa nhất định đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Trong gia đình mỗi người Việt chúng ta đều có một nơi tâm linh linh thiêng để hướng về tổ tiên, ông cha. Đó chính là ban thờ. Ngoài yếu tố tâm linh, ban thờ và không gian tín ngưỡng cũng là một nơi để các thành viên trong gia đình xả bỏ những buồn, khổ, đau, thương, giảm tham – sân – si và phục thiện. Vì vậy bàn thờ cần đặt ở một không gian trang trọng.

dat ban tho gia tien dung cach 2 Bàn thờ cần đặt ở một không gian trang trọng

Lựa chọn không gian tôn nghiêm: Trường hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, nhà cấp bốn, nhà chung cư… không có phòng riêng thì có thể bố trí ban thờ trong phòng sinh hoạt chung hoặc phòng khách. Các vị trí như phòng ngủ, phòng bếp hay phòng ăn thì không nên đặt ban thờ.

Nếu diện tích của căn nhà vẫn là một trở ngại lớn đối với việc lựa chọn không gian cho ban thờ, gia chủ có thể xem xét đến loại ban thờ treo. Loại ban thờ này vừa có lợi về mặt kinh tế, đồng thời sẽ giúp gia chủ khắc phục được nhược điểm diện tích chật hẹp, tạo thêm không gian sống cho gia đình nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tín ngưỡng tâm linh. Tuy nhiên với loại ban thờ treo, gia chủ lưu ý tới khói hương và yếu tố phòng cháy chữa cháy. Có thể sử dụng giấy bạc dán lên trần nhà để tránh vết ố của khói hương bám. Ngoài ra, gia chủ cũng cần sắm thêm những chiếc ghế cao có bậc trèo để tiện lợi cho việc thờ cúng.

Lựa chọn : Khi bố trí ban thờ không được gần các nút giao thông trong nhà như gần cửa ra vào, gần cửa ngách hay chỗ giao cách với cầu thang, không được đặt dưới gầm cầu thang hay áp sát vào gầm cầu thang.
Follow @bendepcom

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat