Mẹo treo tranh phong thủy để được tốt lành

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo treo tranh phong thủy để được tốt lành Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo treo tranh phong thủy để được tốt lành Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Treo tranh trong nhà không chỉ phục vụ cho mục đích thẩm mỹ mà còn liên quan đến tác động âm dương, ngũ hành. Vì vậy, với mỗi không gian sẽ có những mẫu tranh treo phù hợp khác nhau.

Dưới đây là một số gợi ý về treo tranh phong thủy giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với từng không gian.

20141107141749672 Mẹo treo tranh phong thủy để được tốt lành
Tranh “Công Vàng Hạnh Phúc” không chỉ mang lại sự thịnh vượng mà
còn tượng trưng cho sự bền vững trong tình duyên.

Khi treo tranh trong không gian nhà ở, bên cạnh tính thẩm mỹ, gia chủ cũng thường hướng tới sự êm ấm, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng. Những bức tranh thiên thiên, đặc biệt là những bức có sự hiện diện của các cặp uyên ương thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn giữa các thành viên trong gia đình là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Tranh “Công Vàng Hạnh Phúc” là một trong những tác phẩm được lựa chọn treo trong nhà nhiều nhất vì nó không chỉ mang lại sự thịnh vượng mà còn tượng trưng cho sự bền vững trong tình duyên.

20141107142001601 Mẹo treo tranh phong thủy để được tốt lành
Rồng biểu tượng cho sự may mắn, thành công và thịnh vượng.

Đối với không gian văn phòng, tranh treo thường hướng tới sự hùng vĩ, quyền uy, hưng thịnh và sung túc. Vì vậy, những bức tranh núi non hùng vĩ, biển cả bao la hay những con vật biểu tượng cho sự quyền uy như hổ, rồng… thường được lựa chọn tại văn phòng các công ty. Rồng là biểu tượng chính của phong thủy. Để biểu tượng cho sự may mắn, thành công và thịnh vượng thì không hình ảnh nào vượt qua được hình ảnh của rồng.

Vàng trong quan niệm của người Á Đông thường mang ý́ nghĩa của sự êm ấm, giàu sang, phú quý, thịnh vượng, nhiều may mắn và là biểu tượng vĩnh cửu cả về ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần.

(Theo afamily)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat