Những loại hoa không nên đặt ở những vị trí nhất định trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những loại hoa không nên đặt ở những vị trí nhất định trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những loại hoa không nên đặt ở những vị trí nhất định trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những cây mang nhiều sát khí như xương rồng, lô hội, cây tùng không thích hợp đặt trong phòng khách. Khi đặt những cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây cãi lộn, không thể sống hòa hợp.

Trong phong thủy, hoa tươi thường mang lại nguồn khí trường dồi dào. Tuy nhiên nếu không bày hoa đúng cách có thể phản tác dụng, ảnh hưởng đến mọi người trong nhà.

Phòng khách: không nên đặt xương rồng

66 1aad Những loại hoa không nên đặt ở những vị trí nhất định trong nhà
Xương rồng mang nhiều sát khí không nên đặt trong phòng khách

Những cây mang nhiều sát khí như xương rồng, lô hội, cây tùng không thích hợp đặt trong phòng khách. Khi đặt những cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây cãi lộn, không thể sống hòa hợp.

Thay vào đó, trong phòng khách nên đặt những cây chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ. Những loại cây này tượng trưng cho như ý cát tường, mang lại vận may và tạo vẻ thẩm mỹ rất đặc biệt.

Phòng ngủ: Không đặt dạ lan hương

32 a4b8 Những loại hoa không nên đặt ở những vị trí nhất định trong nhà
Dạ lan hương (hay còn gọi là tiên ông) khi đặt trong phòng ngủ sẽ
ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Dạ lan hương hay những cây tỏa mùi vào buổi tối không thích hợp đặt trong phòng ngủ. Những loại cây này sẽ tạo ra những hạt mùi kích thích xúc giác mãnh liệt, vô cùng nguy hiểm đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và tim.

Tương tự như vậy, những cây có mùi như tùng bách cũng không nên đặt trong phòng ngủ, vì tỏa ra hương dầu, dễ khiến người ta cảm thấy buồn nôn. Đặt những loài cây này lâu ngày trong phòng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, mà còn dẫn tới vận thế không tốt.

Phòng làm việc: Không nên đặt hoa tulip

01 1369 Những loại hoa không nên đặt ở những vị trí nhất định trong nhà

Hoa tulip có độc tố không nên đặt trong phòng sách

Hoa tulip vốn có nhiều chất kiềm độc, nếu vô tình động vào sẽ khiến tóc và lông rụng. Hơn nữa phòng làm việc cần tạo không khí yên tĩnh, thoải mái kích thích sự tìm tòi, sáng tạo.

Góc văn phòng thích hợp đặt hoa thủy tiên, loài hoa này có tác dụng tránh tà trừ uế, ngụ ý như ý cát tường và chiêu tài. Ngoài ra hoa lan tượng trưng cho sự thanh cao, nhã nhặn, cũng thích hợp đặt trong phòng sách.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat