Dây diện lòng thòng khiến nhà phạm ‘Hỏa xà sát’

Ty Huu Doc Ngoc

check Dây diện lòng thòng khiến nhà phạm Hỏa xà sát Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dây diện lòng thòng khiến nhà phạm Hỏa xà sát Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trường khí hưng vượng trong không gian phụ thuộc không nhỏ vào năng lượng của điện trong nhà.

Theo phong thủy, hình dạng ngoằn nghèo của đường dây điện hay được coi là “rắn rết” mang tính Hỏa. Chính vì vậy để tạo ra đường dây điện an toàn cho mọi thành viên trong gia đình mà vẫn thẩm mỹ và hợp phong thủy không phải dễ dàng.

dakz5dm1qzbcjoo15002063357 3f0c Dây diện lòng thòng khiến nhà phạm Hỏa xà sát

Đường dây điện dài, ngoằn nghèo mang tính Hỏa

Nếu trong nhà bạn có quá nhiều đường dây điện không cần thiết sẽ phạm phải “Hỏa xà sát”. Khi đó, sát khí của con rắn lửa sẽ tác động mạnh đến hệ thần kinh khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Khí dương mạnh lấn át khí âm tạo nên sự hỗn loạn giữa các luồng khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà.

Ngày nay khi các đồ dùng điện tử trở nên phổ cập thì nguy cơ phạm phải “Hỏa xà sát” là rất cao. Chẳng hạn một chiếc máy tính cũng cần đến hai, ba chiếc giắc cắm, TV, đầu đĩa…cũng như vậy. Hay máy hút bụi được ví như đầu rắn, dây điện là thân rắn. Sự di chuyển của “con rắn điện” khắp nhà sẽ mnag nhiều “Hỏa” đến gia đình. Do đó, sau khi sử dụng nên thu gọn dây điện, các đồ vật chưa cần sử dụng cất vào tủ.

Máy hút bụi được ví như “con rắn điện”

Tốt nhất khi xây nhà, chủ nhà nên sử dụng đường dây điện âm tường. Dây điện lòng thòng khắp nhà sẽ ảnh hưởng đến sự an tòan của các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khong chỉ vậy còn gây mất mỹ quan và tạo cảm giác hỗn loạn. Phích cắm chạy khắp nhà tạo ra “ngô công sát” khiến mọi người trong nhà thân thể bất an, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Dây điện lòng thòng gây mất an toàn cho các thành viên trong nhà đặc biệt là trẻ nhỏ

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat