Thế ” tọa sơn hướng thủy” trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Thế  tọa sơn hướng thủy trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thế  tọa sơn hướng thủy trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều người quan niệm trước nhà có hồ bán nguyệt mới tốt, còn hồ vuông là địa thế xấu. Chuyên gia lý giải về vấn đề này.

ho trong vuon Thế  tọa sơn hướng thủy trong phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong phong thủy, trường phái Loan đầu khuyên con người nên làm nhà theo thế “Toạ sơn hướng thuỷ”, nghĩa là trước mặt nhà có , sau nhà là không gian lớn như trái núi, có thể là một toà cao ốc chẳng hạn. Tuy nhiên, đặt trước nhà cần quan tâm đến hình dạng hồ để tránh những tương tác xấu.

Hồ nước trước nhà tốt nhất nên làm hình bán nguyệt, hình ô van… Bởi theo quan niệm phong thủy, những hình dạng này chủ về sự phú quý, chủ nhà sẽ sinh nhiều con cháu, quan vận hanh thông. Việc thiết kế hồ hình vuông hay hình chữ nhật theo phong thủy không phải là những dạng thức tốt nhất để duy trì thủy khí. Vì hình vuông vức mang khí Thổ khắc Thủy, ngoài ra hồ vuông dễ tạo thành những góc tù túng không lưu thông dòng chảy như ao hồ bo tròn.

Tất nhiên, trong thời đại ngày nay, khoa học phát triển, việc làm sạch hồ, lưu thông dòng chảy có thể dùng các công cụ hiện đại can thiệp nên việc thực thi và kiến tạo vẫn có thể được. Cũng cần lưu ý cần phải tránh những góc nhọn của các hồ trước nhà chiếu vào cổng chính hoặc cửa nhà tạo nên sát khí không tốt cho gia chủ. Các cụ có dạy kiêng “góc ao đao đình” chính là ý này.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat