Cách chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tường

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tường Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thông thường, nội dung tranh miêu tả cảnh thiên nhiên buổi sáng vì dương khí thịnh (không nên treo tranh vẽ cảnh chiều hay hoàng hôn, dù đẹp nhưng mang ý nghĩa sự tàn lụi).
Ngoài nỗ lực của bản thân, những ai mong muốn có thêm niềm tin, may mắn để kinh doanh thành đạt, trở thành người giàu sang, phú quý…có thể nhờ cậy đến phong thủy bằng cách treo tranh cát tường trong nhà.
1. Tranh hoa mẫu đơn
Không nên trồng nhiều hoa mẫu đơn quá gần ngôi nhà, nhưng tranh vẽ về loài hoa này thì nên treo trong nhà hoặc công sở với ý nghĩa “chiêu” giàu sang phú quý. Tại Trung Quốc, hoa mẫu đơn thường được gọi là “quốc sắc thiên hương”, là biểu tượng của phú quý, đây cũng là nguồn gốc của việc treo tranh về loài hoa này.

20151024082508300 Cách chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tườngTranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về sự giàu sang, quyền quý

2. Tranh vẽ cò trắng
Trong âm Hán, con cò đọc là lộ, đồng âm với con đường. Do đó, tranh vẽ một con cò trắng đậu trên lá sen sẽ mang ý nghĩa là Nhất lộ liên khoa, nghĩa là thành đạt trên đường khoa cử. Nếu bức tranh vẽ hai con cò trắng cùng đậu trên hoa sen thì mang hàm ý ‘Lộ lộ thanh liêm’, một hình ảnh cao sang thuần khiết. Người Trung Hoa xưa cho rằng, nhà nào muốn cầu khoa cử thành đạt thì nên treo tranh cò trắng đỗ trên hoa hoặc lá sen.

20151024082510749 Cách chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tườngTranh cò trắng đậu trên hoa, lá sen

3. Tranh hoặc chữ ‘Cát tường như ý’
Người xưa thường chuộng treo một bức tranh vẽ viên ngọc như ý bên cạnh chữ Cát, vời hàm ý sẽ luôn gặp điều lành khi hành động một việc chính đáng nào đó (cát tường như ý). Những người muốn “tăng” sự cát tường lên gấp bội còn mang ngọc như ý về treo trong nhà.

20151024082514961 Cách chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tườngTranh cát tường như ý

4. Tranh sơn thủy
Là loại tranh vẽ cảnh núi non, sông suối, trên bầu trời có khi điểm thêm vài đôi chim hạc (hay cò) cùng với một vài loài cây cỏ (thường là tùng hoặc bách). Thông thường, nội dung tranh miêu tả cảnh thiên nhiên buổi sáng vì dương khí thịnh (không nên treo tranh vẽ cảnh chiều hay hoàng hôn, dù đẹp nhưng mang ý nghĩa sự tàn lụi).

20151024082522199 Cách chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tườngChọn tranh sơn thủy không nên lấy cảnh buổi chiều tàn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat