Cây phong thủy giúp tăng cường tài vận, may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cây phong thủy giúp tăng cường tài vận, may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cây phong thủy giúp tăng cường tài vận, may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cây phong thủy có thể tăng cường tài vận, may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Vì thế khi bài trí cây nên lưu ý yếu tố phong thủy.

Cây phong thủy có tác dụng làm sạch không khí tốt nhất

Văn phòng làm việc hoặc ngôi nhà khó có thể sở hữu phong thủy tốt nếu thiếu đi nguồn không khí đạt chất lượng cao, trong lành và tươi mới. Rất nhiều loại cây – hoa cảnh xinh đẹp có tác dụng thanh lọc không khí hoàn hảo để bạn lựa chọn, chẳng hạn như cây vạn niên thanh, cây cọ cành, cây dây nhện, cây thường xuân,…

119 Cây phong thủy giúp tăng cường tài vận, may mắn

Trưng bày nhóm cây thanh lọc không khí trong nhà sẽ cải thiện chất lượng không khí,
cung cấp sinh khí mới cho không gian sống của gia đình bạn.

Cây phong thủy thuộc nhóm cây tiền truyền thống

Nhóm thứ 2 bao gồm tất cả các loại cây tiền nói chung, nhưng có ít nhất 2 loại cây được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất với ý nghĩa cây tiền phong thủy, đó là cây kim tiền và cây kim ngân. Ngoài ra, bạn có thể trồng cây phất dụ, cây dừa cạn… đều có tác dụng chiêu tài, mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
219 Cây phong thủy giúp tăng cường tài vận, may mắn

Nhóm cây tiền truyền thống như cây kim tiền, kim ngân, phất dụ,… đại diện
cho sự “phú quý”, có tác dụng chiêu tài.

Cây phong thủy được coi là xấu chủ yếu do hình dạng có thể đem đến năng lượng không mong muốn vào trong ngôi nhà của bạn. Xương rồng là ví dụ điển hình của cây phong thủy xấu vì những chiếc gai nhọn trên thân cây tỏa ra năng lượng khắc nghiệt, cứng nhắc…

Đôi khi, cây lưỡi hổ cũng được liệt vào danh sách cây phong thủy xấu. Thế nhưng, điều này không thực sự chính xác vì cây lưỡi hổ có thể mang lại năng lượng phong thủy rất hữu ích khi cần thiết cho từng khu vực cụ thể trong nhà hoặc chỗ làm việc. Thêm vào đó, loại cây này còn sở hữu năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ.

319 Cây phong thủy giúp tăng cường tài vận, may mắn
Cây lưỡi hổ là trường hợp đặc biệt. Mặc dù hình dáng lá nhọn,
vút cao nhưng lại có năng lượng bảo vệ tuyệt vời.

Vị trí tốt nhất để bố trí cây – hoa cảnh phong thủy trong nhà hoặc văn phòng phải là khu vực bát quái được nuôi dưỡng bởi yếu tố Mộc. Do đó, Đông, Đông Nam và Nam là những khu vực lý tưởng nhất để trang trí cây phong thủy

Khu vực phía Bắc có thể bị suy yếu bởi sự hiện diện quá mạnh mẽ của yếu tố Mộc (ví dụ như có quá nhiều cây xanh). Vì vậy, cách tốt nhất là tránh sắp xếp nhiều cây xanh ở phía Bắc. Điều này cũng áp dụng cho các khu vực Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Chỉ nên trồng tối đa 2 – 3 cây xanh ở những khu vực bát quái này.

Cây phong thủy được bài trí hợp phong thủy trong phòng ngủ
Cây phong thủy được bài trí hợp phong thủy trong phòng ngủ

Cây phong thủy phải được bố trí đúng khu vưc bát quái mới phát huy được tác dụng tiềm ẩn. Ngược lại, chúng có thể làm suy yếu phong thủy của ngôi nhà hoặc văn phòng nếu nằm sai vị trí.

Khi trồng cây phong thủy cần lưu ý vị trí đặt cây, trong những khu vực bát quái khác nhau dựa trên sự tương tác của 5 yếu tố phong thủy cơ bản là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Một khi hiểu rõ sự tương tác này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn khi trang trí không gian sống hoặc chỗ làm việc của mình với cây phong thủy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat