Sân vườn hợp phong thủy thì nhà ở mới nhiều khí vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Sân vườn hợp phong thủy thì nhà ở mới nhiều khí vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sân vườn hợp phong thủy thì nhà ở mới nhiều khí vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cây cối phát triển xanh tươi luôn đem đến điềm tốt lành.

Khu vườn đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường những đặc điểm tốt đối với căn nhà, nó vừa mang thiên nhiên vào nhà vừa là cách để hóa giải những khiếm khuyết về cho ngôi nhà.

Dù lớn hay nhỏ, khu vườn quanh nhà cũng sẽ thu hút nguồn năng lượng dương tươi mới cho ngôi nhà. Nguyên do là bởi, sự hiện hữu của cây cỏ xanh tươi luôn hút năng lượng đầy sức sống, đem đến thịnh vượng, cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng tiểu cảnh hợp phong thủy sẽ mang đến chữ “An” cho gia đình mình. Vậy nên không có khái niệm chung về một căn nhà được sắp xép theo phong thuỷ mà sự an lành phải được thể hiện trên một mảnh đất cụ thể và bằng những con người cụ thể. Theo quan niệm từ xa xưa, con người ứng xử với thiên nhiên như thế nào thì thiên nhiên sẽ đáp trả lại tương tự như vậy.

Cũng vì vậy, thiết kế sân vườn càng được ưa chuộng nhiều hơn trong những ngôi nhà hiện đại. Không chỉ đem đến hơi thở thiên nhiên mà một góc vườn dưới cầu thang, cạnh lối đi..sẽ tạo nên một không gian thư giãn đầy tinh tế cho cuốc sống của gia đình.

cay xanh 1493682320625 Sân vườn hợp phong thủy thì nhà ở mới nhiều khí vượng
Cỏ khô, cỏ héo cần được loại bỏ thường xuyên vì chúng tượng trưng cho năng lượng âm

Sự phát triển tươi tốt của cây cối trong một khu vườn luôn gợi nhắc tới hình ảnh của loài rồng. Các bậc thầy về phong thuỷ trước đây thường tìm tới các vùng cỏ mọc xanh tốt theo các sườn đồi để chọn thế đất. Nguyên nhân là bởi những nơi như vậy trước đây là nơi trú ngụ của thanh long (rồng xanh) và thường được cho là rất dồi dào sinh khí.

Nếu ngôi nhà của bạn có những khoảng đất còn trống thì trông cây cỏ ở đó là tốt nhất.

Chăm sóc cây trồng

Cây cối phát triển xanh tươi luôn đem đến điềm tốt lành. Chính bởi vậy, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sau đây để cây cối có thể đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người:

– Tránh việc trồng cây đối diện trực tiếp với cửa chính. Khoảng không gian trước cửa nên được để trống để tạo ra một tiền sảnh tươi sáng hiệu quả.

– Tỉa cây ít nhất 3 lần/tuần vì nếu cây mọc bừa bãi, cành lá tung tung thì hoàn toàn không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

– Cẩn thận với loài cây có gai nhọn khi đặt gần với cửa chính vì chúng sẽ tạo ra năng lượng bảo vệ nhưng không nên để quá gần cửa.

– Loại bỏ hoa héo, cỏ khô bởi chúng tạo năng lượng âm.

– Chú ý trồng cây ớ hướng Đông và Đông Nam của khu vườn sao cho thật tuơi tốt, phát triển và nở hoa đẹp vì cây cối tươi tốt ở khu vực này sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Bên cạnh đó, nếu phần trung tâm của tòa nhà còn trống, hãy trồng cây lấp vùng không gian trống đó để mang tới năng lượng dương, xua đi năng lượng âm tập trung tại đây.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat