Lưu ý vị trí tài lộc để tiền bạc vào nhà như nước

Ty Huu Doc Ngoc

check Lưu ý vị trí tài lộc để tiền bạc vào nhà như nước Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lưu ý vị trí tài lộc để tiền bạc vào nhà như nước Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Theo các chuyên gia , vị trí tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính. Ngoài ra, vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

hay vị trí thờ thần Tài trong nhà là một trong những vị trí đặc biệt quan trọng. Biết cách xác định sẽ giúp việc chiêu tài, tụ lộc có hiệu quả tốt hơn.

Trong cuộc sống, một trong những điều quan trọng mà mọi người quan tâm là . không phải là tất cả nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Nhiều người còn áp dụng phong thủy để mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí Chiêu tài trong nhà và từ đó có những bố trí nội thất cho phù hợp. Vì vậy, làm thế nào để xác định đúng vị trí quan trọng này?

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí chiêu tài tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính. Ngoài ra, vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

Vậy phải bài trí như thế nào để chiêu tài vào nhà? Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà, hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy.

vi tri chieu tai trong nha phunutoday 1424 phunutoday Lưu ý vị trí tài lộc để tiền bạc vào nhà như nước
Vị trì tài lộc trong nhà (Ảnh minh họa)

1. Nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,…tại .

2. Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ. Nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được.

Chú ý vị trí tài vị trong nhà:

1. Tài vị kị không có chỗ dựa

Tài vị nên có chỗ dựa chắc chắn ở sau lưng, coi như tài lộc có chỗ dựa dẫm, đảm bảo, củng cố phía sau, sẽ tàng phong tụ khí, mang tới may mắn. Mặt khác, nếu phía sau tài vị là cửa kính, cửa thủy tinh, cửa nhựa trong suốt thì sẽ khó tích tụ của cải, hơn nữa chủ nhân vì nhụt chí mà hay gặp rủi ro trong đầu tư.

2. Tài vị kị ép

Phong thủy học nhấn mạnh tài vị bị ép rất không may mắn. Nếu đặt tủ quần áo, giá sách hoặc kệ tủ lớn ở tài vị thì tài vận của chủ nhân sẽ cực kì kém. Vì lẽ đó, tài vị chỉ nên kê giường ngủ, bàn làm việc, ghế sofa mà thôi.

3.Tài vị kị tối

Tài vị nhất định phải sáng sủa, ấm áp, không nên tối tăm, âm u, sẽ khiến tài lộc ngưng trệ, vận trình đi xuống, chủ nhân gặp nhiều xui rủi. Nếu tài vị không đón được ánh sáng tự nhiên, hãy bố trí thêm đèn có ánh sáng màu vàng để thu hút tài lộc, sáng rỡ tài vận.

4. Tài vị kị nước

Theo quan điểm phong thủy, Thủy đại diện cho Tài nhưng tài vị lại kị nước trầm trọng, không khác gì đẩy tài thần xuống nước. Không nên bày bể cá, cây thủy sinh, bố trí đài phun nước,…. ở vị trí này

5. Tài vị kị xung

Có người bố trí tài vị rất thỏa đáng nhưng quên mất vị trí đối diện và vùng phụ cận của tài vị. Phong thủy tối kị góc nhọn, vật nhọn đối diện với tài vị, tạo thành sát khí, ảnh hưởng đến tài vận.

6. Tài vị kị bẩn

Nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc nhà kho mà đặtở tài vị thì sẽ tạo ra tổn hại, làm giảm giá trị của tài vị. Không thể khiến tài vị không thể chiêu tài mà còn khiến tài lộc tổn hao, có ra và không có vào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui cho bạn đọc

Diệp Thảo (t/h)/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat