Ảnh hưởng phong thủy xấu từ nhà hàng xóm và cách hóa giải

Ty Huu Doc Ngoc

check Ảnh hưởng phong thủy xấu từ nhà hàng xóm và cách hóa giải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ảnh hưởng phong thủy xấu từ nhà hàng xóm và cách hóa giải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trường hợp nhà mình và tựa lưng vào nhau, khi đó sẽ trở thành tọa sơn của nhà mình. Nếu như công thành danh đạt, cũng có nghĩa là mình có tọa sơn tốt, còn nếu bị phá sản hoặc qua đời thì đồng nghĩa là nhà mình không còn để tựa nữa.

Môi trường sống xung quanh cũng có những tác động đến cuộc sống gia đình, hôn nhân, của gia chủ. Xác định những tác động xấu và có phù hợp là vô cùng cần thiết.

Trong phong thủy, những ngôi nhà bên cạnh nhà mình cũng tác động đến phong thủy ngôi nhà. Sự vượng suy của hàng xóm cũng trực tiếp đến vượng suy của mình.

Khi hai nhà “cửa đối diện cửa” thì sự vượng suy của nhà đối diện cũng hiển thị ra vô cùng rõ nét. Điều này thể hiện sự tương khắc, nếu nhà hàng xóm đối diện cửa mà vượng thì nhà mình tất sẽ suy, còn nếu nhà hàng xóm đối diện cửa mà suy thì nhà mình tất sẽ vượng.

48 045c Ảnh hưởng phong thủy xấu từ nhà hàng xóm và cách hóa giải
Khi căn nhà của bạn bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài bạn nên sử dụng chuông gió
​hoặc trồng cây để ngăn cản những tác hại của nó

Trường hợp nhà mình và nhà hàng xóm tựa lưng vào nhau, khi đó nhà hàng xóm sẽ trở thành tọa sơn của nhà mình. Nếu như nhà hàng xóm công thành danh đạt, cũng có nghĩa là mình có tọa sơn tốt, còn nếu nhà hàng xóm bị phá sản hoặc qua đời thì đồng nghĩa là nhà mình không còn quý nhân để tựa nữa.

Ngoài ra nếu hàng xóm thân thiện, tốt bụng sẽ mang lại nguồn năng lượng dương cho nhà bạn. Ngược lại, hàng xóm không thân thiện, xung khắc sẽ mang lại nguồn năng lượng âm và không tốt cho nhà bạn.

Để duy trì và phát triển tình cảm thân thiện với những người hàng xóm, tốt nhất bạn nên chọn kiểu thiết kế và xây dựng đảm bảo môi trường sống của bạn tràn đầy sinh khí và có ảnh hưởng tốt đẹp đến mọi người trong xóm làng, đồng thời hạn chế những ảnh hưởng xấu mà kiến trúc hay cách bày trí ngôi nhà của mình gây ra cho họ.

Chẳng hạn, nếu căn nhà của bạn bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài mà bạn không muốn treo gương bát quái vì sợ ảnh hưởng đến hàng xóm thì bạn có thể sử dụng chuông gió hoặc trồng cây để ngăn cản những tác hại của nó. Với cách này bạn có thể tạo ra năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống của những người xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ hàng xóm của bạn luôn tốt đẹp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắp đặt những ngọn đèn trước cổng nhà để tạo ra năng lượng tốt đẹp cho hàng xóm. Đây là hành động để thể hiện sự hòa hiếu và giao lưu mật thiết giữa bạn với những người hàng xóm.

Nếu nhà bạn có hàng rào ngăn cách với nhà hàng xóm thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào không gây ảnh hưởng đến nhà họ. Khi ấy, bạn không chỉ tạo ra một môi trường sống hài hòa, tích cực, lành mạnh cho mình mà còn cho cả những người sống xung quanh.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat