Những vị trí không nên động vào nếu không sẽ nghèo khổ suốt đời

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vị trí không nên động vào nếu không sẽ nghèo khổ suốt đời Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vị trí không nên động vào nếu không sẽ nghèo khổ suốt đời Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Góc quan trọng quyết định sự gia tăng tài phú hay sự phá tài của bạn có thể đơn giản chỉ là góc bạn thường xuyên ngồi đọc sách, làm việc với máy vi tính, kinh doanh qua mạng, mua bán cổ phiếu…Góc này càng được sử dụng nhiều thì bạn càng phải tốn thời gian và công sức để thiết kế .

Trong ngôi nhà, có nhiều vị trí được đánh giá là quan trọng và ảnh hưởng đến phong thủy. Cần chú ý không “động” đến những vị trí sau

Giường ngủ và phòng ngủ được xem là không gian quan trọng nhất vì mỗi người đều ngủ ít nhất từ 6 – 8 tiếng/ngày. Vị trí phong thủy quan trọng nhất là cửa chính, cửa phòng ngủ và hướng cửa sổ.

Nên sắp đặt phương vị và bố cục nơi sử dụng thường xuyên nhất như thế nào để có được vị trí phong thủy tốt cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Góc phong thủy quan trọng quyết định sự gia tăng tài phú hay sự phá tài của bạn có thể đơn giản chỉ là góc bạn thường xuyên ngồi đọc sách, làm việc với máy vi tính, kinh doanh qua mạng, mua bán cổ phiếu…Góc này càng được sử dụng nhiều thì bạn càng phải tốn thời gian và công sức để thiết kế phong thủy.

vi tri tai khi phunutoday 1159 Những vị trí không nên động vào nếu không sẽ nghèo khổ suốt đời
Ảnh minh họa

Thành quả lớn nhất của cuộc đời bạn là con cái có thể khỏe mạnh, thành tài hay không? Điều đó phần lớn được quyết định bởi sự sắp đặt, bố trí phong thủy nơi phòng ở của chúng. Mảnh đất phong thủy đó chính là kiệt tác công phu của bạn:

vi tri tai khi1 phunutoday 1159 Những vị trí không nên động vào nếu không sẽ nghèo khổ suốt đời
Ảnh minh họa

Đỉnh của phòng khách tối kị là có xà ngang. Nếu có xà ngang trong nhà sẽ đem lại cảm giác áp lực tâm lý rất lớn, cũng sẽ khiến người ở trong phòng tăng thêm ngưỡng áp lực mà điều này là tối kị khi đặt sô pha và bàn uống nước nằm theo đường ngang này. Nên sử dụng những vật trang sức dựa theo xà ngang hoặc đặt xâu tiền 5 đồng để hóa giải.

vi tri tai khi2 phunutoday 1159 Những vị trí không nên động vào nếu không sẽ nghèo khổ suốt đời
Ảnh minh họa

Nếu như không thể hóa giải vị trí sô pha và trà uống nước thì cần xem bát tự của chủ nhân để chọn loại vật hóa giải tương thích. Nếu như theo phong thủy thì những xà ngang trong nhà áp lên thì người phụ nữ sẽ thường gặp tai họa nhiều hơn nam giới.

Phòng khách quyết định tài vận. Tài vận là cố định hay thay đổi đều liên quan đến sắp xếp bố cụ trong phòng khách. Tài vận cố định là chỉ những đường xà ngang, xà dọc trong nhà chúng luôn ở vị trí cố định. Theo năm cũng như sự thay đổi vị trí của các đồ dùng theo ý chủ nhân để hợp với bát tự mà quyết định đến vận thế của . Chính vì vậy mà cần đặc biệt chú ý những điểm này :

1. nên sáng sủa, sạch sẽ, không để u ám, nếu thiếu ánh sáng tự nhiên thì lắp thêm đèn.

2. Tài vị nên có cây xanh, và luôn giữ cây xanh tốt. Chọn những loại cây có lá to và dày như cao su cảnh, Kim phát tài, Thiết mộc lan, Vạn niên thanh,… và nên trồng những cây này bằng đất, không nên trồng cây trong nước.

3. Tài vị nên đặt bàn ghế tiếp khách để tận dụng tối đa nơi tích tụ tài khí này, khi gia đình ngồi trò chuyện hay khi có khách, thì mọi người đều sẽ tiếp nhận được tài khí ở đó.

vi tri tai khi3 phunutoday 1201 Những vị trí không nên động vào nếu không sẽ nghèo khổ suốt đời
Ảnh minh họa

4. Đặt đặt thêm biểu tượng cát lành thì tốt càng thêm tốt, có thể đặt ba ông Phúc Lộc Thọ, hoặc tượng Văn – Võ tài thần, hay nuôi cá vàng gần tài vị sẽ càng mang lại nhiều cho bạn.

5. Nếu tài vị gần cửa sổ, bạn nên đóng cửa hoặc nên có rèm che cửa để tài khí có thể tụ lại được trong văn phòng của bạn.

6. Nếu bạn để két sắt tại tài vị, nên để sát đất, tuy nhiên bạn nên ngụy trang két sắt cẩn thận vì ” tài bất lộ bạch”.
Bố cục phương vị trong phòng khách

Phòng khách hình vuông hay hình chữ nhất đều có 4 góc vuông nếu nhà hình chữ U hoặc hình chữ T thì tổng thể không ổn định cần tìm phương pháp để hóa giải. Nếu phòng khách hình chữ L thì nên ngăn cách thành 2 phòng.

Sô pha hoặc trường kỉ chiếm quá nhiều diện tích và nhiều khi chính là nguyên nhân gây phá tài. Là nhân tố bất lợi cho hài hòa phong thủy cần cải thiện bằng những ghế đơn hoặc đồ trang trí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Diệp Thảo (t/h)/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat