Những nguyên tắc trồng cây phong thủy cần phải ghi nhớ

Ty Huu Doc Ngoc

check Những nguyên tắc trồng cây phong thủy cần phải ghi nhớ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những nguyên tắc trồng cây phong thủy cần phải ghi nhớ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nguyên tắc trồng thứ hai cần biết là nên loại bỏ cây chết. Tránh làm cho nguồn năng lượng phong thủy tích cực bị cây đã phân hủy hút sạch. Bạn nên theo dõi cây trồng mỗi ngày để đảm bảo loại bỏ tất tần tật các cây đã chết hoặc sắp chết.

Quan tâm đến 4 nguyên tắc trồng cây phong thủy dưới đây của chuyên gia phong thủy Kathryn Weber, gia đình bạn sẽ tránh được vận rủi, hút tài lộc vào nhà hơn.

Vai trò quan trọng của cây xanh trong cuộc sống hằng ngày hẳn ai cũng biết. Cây xanh vừa giúp không khí trong lành vừa cải thiện tâm trạng con người. Đôi khi mệt mỏi, căng thẳng chỉ cần ngắm nhìn màu xanh cây cối, mọi phiền muộn lập tức tan biến. Chính vì thế mà không ít người thích trồng cây trong khuôn viên, sân vườn nhà.

Tuy vậy, việc trồng cây không phải đơn thuần mua hạt về gieo rồi tưới tắm cho cây mỗi ngày. Mà việc trồng cây còn liên quan mật thiết đến vượng khí, tài lộc của gia đình. 4 nguyên tắc trồng cây phong thủy dưới đây sẽ nói rõ hơn cho bạn biết cách làm thế nào để trồng cây đúng cách.

Cân bằng lượng cây ở mỗi bên nhà

Số lượng cây trồng ở về phía 2 bên nhà cần phải có sự cân bằng. Nguyên tắc trồng cây phong thủy này giúp giữ hòa khí cho gia đình. Nếu cây bên trái kiểm soát sự tức giận của người chồng, người cha trong gia đình. Thì cây bên phải sẽ kiểm soát sự tức giận của người vợ, người mẹ. Chính vì thế mà khi trồng cây 2 bên nhà, bạn nên cân bằng số lượng cây. Có như thế gia đạo mới êm ấm.

4 nguyen tac trong cay phong thuy nen biet nhadepso 1 Những nguyên tắc trồng cây phong thủy cần phải ghi nhớ

Loại bỏ cây chết

Nguyên tắc trồng cây phong thủy thứ hai cần biết là nên loại bỏ cây chết. Tránh làm cho nguồn năng lượng phong thủy tích cực bị cây đã phân hủy hút sạch. Bạn nên theo dõi cây trồng mỗi ngày để đảm bảo loại bỏ tất tần tật các cây đã chết hoặc sắp chết.

4 nguyen tac trong cay phong thuy nen biet nhadepso 2 600x312 Những nguyên tắc trồng cây phong thủy cần phải ghi nhớ

Tránh để cây chạm vào nhà

Việc để cây chạm vào nhà mang nghĩa nguồn năng lượng tiêu cực sẽ tràn vào nhà. Do đó, bạn cần quan sát để can thiệp kịp thời. Tránh cho bất kỳ bộ phận nào của cây chạm được vào nhà.

Tuyệt đối không trồng cây giữa nhà

Trồng cây giữa nhà là điều kỵ trong phong thủy. Bởi có nhiều khả năng, tài vận gia đình bị ảnh hưởng. Sự khó khăn về tài chính dễ ập đến hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat