Bài trí ghế sofa như thế nào thì mới hút tài lộc vào nhà ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí ghế sofa như thế nào thì mới hút tài lộc vào nhà ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí ghế sofa như thế nào thì mới hút tài lộc vào nhà ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong khi nhiều gia chủ thường đặt ghế sofa ở vị trí giữa phòng khách nhưng đây là dấu hiệu phong thủy xấu. Đặt ghế sofa ở giữa phòng khách dễ gây cảm giác bất ổn cho người ngồi trong nhà. Để tạo cảm giác an toàn, bạn cần phải đặt ghế dựa vào một bức tường vững chắc.

Bạn nên chú ý những nguyên tắc phong thủy để cho phù hơp.

Đặt ghế sofa dựa vào bức tường vững chắc

Ghế sofa thường là đồ nội thất chính trong một phòng khách. Trong khi nhiều gia chủ thường đặt ghế sofa ở vị trí giữa phòng khách nhưng đây là dấu hiệu phong thủy xấu. Đặt ghế sofa ở giữa phòng khách dễ gây cảm giác bất ổn cho người ngồi trong nhà. Để tạo cảm giác an toàn, bạn cần phải đặt ghế dựa vào một bức tường vững chắc.

Đặt ghế sofa chạm vào tường.

Bạn nên chú ý đặt ghế sofa cách tường một vài cm để tạo không gian để không khí lưu thông.

03 170240962 Bài trí ghế sofa như thế nào thì mới hút tài lộc vào nhà ?

Tránh đặt ghế sofa gần cửa sổ

Trong mỗi ngôi nhà, cửa sổ được coi là lối vào của . Đặt ghế sofa ở gần cửa sổ sẽ tạo cảm giác bất an cho những trong ngôi nhà.

Nên đặt ghế sofa nhìn ra cửa chính

Đặt ghế sofa nhìn ra cửa chính sẽ giúp người ngồi trong nhà quan sát được hầu hết mọi thứ trong và ngoài nhà. Nếu không thể đặt ghế sofa ở vị trí này, bạn nên treo một chiếc gương gần ghế sofa để có thể nhìn thấy cánh cửa ra vào qua gương.

Tránh đặt ghế sofa dưới một chiếc đèn chùm

Đèn chùm trong phong thủy thường là điềm dữ. Vì vậy, bạn không nên đặt ghế sofa dưới những chiếc đèn chùm. Nếu bắt buộc phải treo đèn chùm, bạn nên treo ở vị trí cách xa ghế và không song song với ghế.

Tránh các ghế sofa hình chữ L trong phòng khách

Theo phong thủy, hình chữ L giống như hình mũi tên độc, là điềm xấu, chủ nhà nên chú ý không xếp ghế theo hình này.

Chọn ghế sofa tương đương với diện tích căn phòng

Hãy chọn ghế sofa dựa trên diện tích thực của căn phòng nhà bạn. Ghế sofa quá lớn sẽ tạo cảm giác chật chội, khó chịu cho gia chủ. Ngược lại, ghế sofa quá nhỏ lại tạo cảm giác trống trải.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat