Cách bố trí phòng khách để sinh khí, tài lộc ngập tràn

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí phòng khách để sinh khí, tài lộc ngập tràn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí phòng khách để sinh khí, tài lộc ngập tràn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng khách là hướng tụ tài cho ngôi nhà nên ngoài viêc đặt những loại cây phát tài có thể kê giường ngủ hoặc ghế sofa dài, hàng ngày khi ngồi hoặc nằm chúng ta đã đang tự tích tài vận cho mình.

Phòng khách được coi là tài vị (vị trí ) trong căn nhà nên phải đặt ở nơi có nhiều ánh sáng. Tài vị cũng như ánh sáng mặt trời hay ánh đèn chiếu sáng, nếu tài vị sáng tức gia trạch tràn trề giúp sinh vượng tài khí cho gia chủ.

tuyetchieuphongthuyphongkhachgiupgiachuvuongtai Cách bố trí phòng khách để sinh khí, tài lộc ngập tràn

Phòng khách là hướng tụ tài cho ngôi nhà nên ngoài viêc đặt những loại cây phát tài có thể kê giường ngủ hoặc ghế sofa dài, hàng ngày khi ngồi hoặc nằm chúng ta đã đang tự tích tài vận cho mình.

Ngoài ra có thể đặt bàn ăn vào phòng khách sẽ rất tốt vì đây là nơi tiến thực (đưa thức ăn vào) nên khi vừa hấp thu được năng lượng của thực phẩm, vừa hấp thu được tài khí sẽ là nhất cử lưỡng đắc.

Bạn cũng có thể đặt một số các đồ chiêu tài như phúc, lộc, thọ tam tinh hay tượng văn võ tài thần ở phòng khách đều có tác dụng vượng khí.

Phòng khách kỵ nước, vì thế không nên đặt các loại cây sống trong nước vì nước sẽ làm tiêu tán tài khí.

Trồng cây tài lộc trong phòng khách cần chọn loại cây xanh tươi, dễ sống và sinh trưởng mạnh, đặc biệt là những loại cây lá to, lá dày dáng trong để duy trì vượng khí.

Sau lưng phòng khách tốt nhất nên có hai mặt tường kiên cố để tạo thế kháo sơn (tựa vào núi), như thế sẽ có thế tàng phong tụ khí cho gia chủ.

Không nên để lối đi qua phòng khách hoặc mở cửa sổ vì sẽ làm tán khí. Nếu có cửa sổ nên dùng rèm cửa sổ để khỏi hao tài. Phòng khách cũng nên vuông vắn, tránh có cột hoặc chỗ thò ra thụt vào sẽ làm vật cản cho tài khí.

Nếu phòng khách thường xuyên lộn xộn hay thường xuyên kê lại đồ đạc sẽ khó ổn định tài khí. Vì thế các đồ vật kê ở phòng khách cần ngay ngắn, gọn gàng, không nên thường xuyên thay đổi vị trí.

Phòng khách phải luôn giữ cho sạch sẽ, tránh làm ô nhiễm tài khí, nếu có nhà vệ sinh đặt gần ngay phòng khách cần phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để tránh làm tổn hại tài vận. Phòng khách không được quá chật chội hoặc kê các vật nặng như tủ quần áo, tủ sách sẽ không có lợi cho tài vận của gia chủ.

Theo Tuyết Mai (kienthuc)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat