Bố trí bàn trà trong nội thất phòng khách đem lại may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bàn trà trong nội thất phòng khách đem lại may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bàn trà trong nội thất phòng khách đem lại may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một trong những điểm lưu ý đặc biệt khi thiết kế đó là lựa chọn không được cao quá đầu gối của gia chủ cũng như của khách khi ngồi trên . Bên cạnh đó, chất liệu và hình dáng bàn trà đảm bảo sự hài hòa, hợp với .

Thiết kế nội thất phòng khách luôn lấy bàn trà là trung tâm, điểm nhấn của cả không gian. Bởi thế mà phong thủy bàn trà được không ít gia chủ quan tâm.

Thông thường mọi người đều biết sofa và bàn trà phòng khách đi kèm với nhau, chúng được kê sát tường nhưng lại không hiểu hết ý nghĩa quan trọng. Điều đó thuộc phạm trù của phong thủy với sofa biểu trưng cho vách núi, bàn trà mang ý nghĩa là dòng sông. Do đó, núi sông có hòa hợp thì không bao giờ được tách rời và sofa được kê sát tường để thể hiện rằng núi cao lớn, vững chãi, trở thành điểm tựa an toàn.

ngaynayphongthuyphongkhachchungcu Bố trí bàn trà trong nội thất phòng khách đem lại may mắn

Một trong những điểm lưu ý đặc biệt khi thiết kế nội thất phòng khách đó là lựa chọn bàn trà không được cao quá đầu gối của gia chủ cũng như của khách khi ngồi trên sofa. Bên cạnh đó, chất liệu và hình dáng bàn trà đảm bảo sự hài hòa, hợp với phong thủy.

Những chiếc bàn trà được làm bằng gỗ nên chọn mẫu hình chữ nhật, hình vuông bởi các hình khối này thuộc hành Mộc. Hình dánh bàn tròn nên lựa chọn với chất liệu kim loại thuộc hành Kim. Với vị trí để đặt bàn trà thường được kê tại chính giữa của hai chiếc sofa, ở phía trước sofa dáng dài hay sofa hình chữ L… Điều cấm kỵ khi bài trí bàn ghế đó là để sofa không có bàn trà hay bàn trà và ghế kê riêng biệt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat