Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Hỏa nhanh phát tài

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Hỏa nhanh phát tài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Hỏa nhanh phát tài Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hợp phong thủy cho là nên chọn cửa phòng có hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng này là hướng tốt với mệnh Hỏa và sẽ mang lại cho gia chủ nhiều thuận lợi trong cả cuộc sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp.

Trang trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa như thế nào cho hợp? Bởi phòng khách là nơi gia chủ đón tiếp những vị khách đến thăm nhà. Là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn và cũng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Phòng khách sẽ phản ánh sở thích, tính cách của gia chủ thông qua cách bài trí. Cũng như đây là nơi sẽ được đón nhiều vượng khí tốt nhất nếu như gia chủ biết các sắp xếp hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa là những người sinh các năm: 1934 – 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987.

Những người có mệnh Hỏa thường là những người sôi nổi, yêu thích sự chủ động và khám phá, chinh phục những cái mới. Cuộc sống của họ luôn vận động và vui vẻ nên dễ dàng thu hút được những người xung quanh.

images Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Hỏa nhanh phát tài

Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh ra Mộc và Mộc sinh Hỏa.

1. Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

Khi thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa gia chủ nên chú ý chọn những tông màu hợp với mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím. Ngoài ra, bạn cũng có thêm sự lựa chọn về màu sắc cho phong thủy phòng khách mạng Hỏa đó là những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, màu gỗ và các màu đỏ, hồng, tím vì Hỏa sinh Mộc.

Thực tế cho thấy những màu như xanh lá cây hay màu vàng gỗ có màu sắc nhẹ nhàng, nền nã nên rất dễ phối màu với những màu khác cho những đồ và đồ dùng trong căn phòng khách của bạn. Hơn nữa những màu sắc này sẽ giúp cho phòng khách của gia chủ mệnh Mộc trở nên ấm cúng, đầy lôi cuốn và tươi mới đối với người khác.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng một màu đặc trưng cho mệnh của mình là màu đỏ trong phòng khách. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn chọn toàn bộ màu đỏ làm tông màu chủ đạo cho phòng khách. Thay vào đó, hãy chọn màu đỏ làm điểm nhấn cho căn phòng như chọn một vật trang trí trong phòng có màu đỏ, hay một bức tường có màu đỏ như thế vừa tạo được điểm nhấn vừa hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa.

2. Trang trí nôi thất hợp phong thủy phòng khách mạng Hỏa

Trong phòng khách, gia chủ mệnh Hỏa có thể bài trí nội thất, đặt những đồ trang trí hay những vật dụng yêu thích trong phòng khách. Tuy nhiên, bạn không nên để quá nhiều đồ đạc sẽ tạo cảm giác bừa bộn, hoặc chật chội cho căn phòng – nơi mà rất cần sự thoáng đãng, gọn gàng để tiếp đón khách xá.

Bạn có thể tham khảo một số lựa chọn đồ trang trí hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa như một bể cá cảnh chẳng hạn. Vì bể cá thuộc hành Thủy, khi đặt trong phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa sẽ giúp làm cân bằng Hỏa khí trong phòng.

Hay một chiếc gương được treo hợp lý cũng sẽ rất tốt cho gia chủ mệnh Hỏa. Lưu ý, bạn nên tránh đặt gương đối diện cửa ra vào phòng khách hoặc đặt phía sau vị trí ghế ngồi. Vì theo phong thủy phòng khách mạng Hỏa hai điều này đều sẽ là không tốt.

Một vài cây xanh nhỏ xinh trang trí trong phòng khách cũng là gợi ý rất hay mà lại hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa. Bạn nên lựa chọn những cây có thể ra hoa kết trái và ưu tiên trồng trong những chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí cho căn phòng.

Một số loại cây bạn có thể chọn để trồng là những loại cây họ xương rồng, lan hồ điệp, hoa hỏa tước hay hoa phượng tiên đều được. Những con số hợp với người mệnh Hỏa là 3,4,9 nên khi trồng bạn nên lựa chọn số chậu là 1 trong 3 con số trên.

Phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa là nên chọn cửa phòng có hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng này là hướng tốt với mệnh Hỏa và sẽ mang lại cho gia chủ nhiều thuận lợi trong cả cuộc sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp.

Trong phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa có thể trang trí thêm bằng những loại đá phong thủy như đá thạch anh tóc xanh, đắt mắt hổ xanh… đó là những loại đá rất hợp với người mệnh Hỏa, sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, khi trang trí nội thất phòng khách, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng đồ vật có chất liệu gỗ hoặc đá. Kim khắc Hỏa nên cần lưu ý tránh các vật liệu kim loại khi trang trí phòng khách.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat