Bí quyết phong thủy phòng khách giúp gia tăng tài lộc, may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy phòng khách giúp gia tăng tài lộc, may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy phòng khách giúp gia tăng tài lộc, may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng khách là chính là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi để gia chủ tiếp đón, nói chuyện, giao tiếp trao đổi với khách đến thăm nhà. Vì vậy gia chủ hết sức quan tâm làm sao để có một căn phòng khách đẹp mắt, bố trí phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ tăng .

Bố trí phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ tăng tài lộc

1 39 Bí quyết phong thủy phòng khách giúp gia tăng tài lộc, may mắn

Phòng khách là chính là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi để gia chủ tiếp đón, nói chuyện, giao tiếp trao đổi với khách đến thăm nhà. Vì vậy gia chủ hết sức quan tâm làm sao để có một căn phòng khách đẹp mắt, bố trí phòng khách hợp phong thủy giúp gia chủ tăng tài lộc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn để giúp bạn có được một căn phòng khách ưng ý nhất.

1. Hình dạng phòng khách

Kích thước, hình dạng của phòng khách hợp phong thủy rất quan trọng, gia chủ sẽ tùy theo diện tích của căn nhà để thiết kế kích thước phòng khách sao cho hợp lý. Còn về hình dạng căn nhà, gia chủ nên tuân thủ theo nguyên tắc phòng khách hợp phong thủy, tức là phòng khách phải vuông vức, chính sự vuông vức sẽ đại diện cho sự vững chắc của căn nhà và gia chủ.

Nếu trường hợp bạn sở hữu căn nhà dài và hẹp, hình dạng bất định thì bạn cũng nên cố gắng hợp phong thủy. Bạn có thể bố trí thiết kế phòng khách hợp phong thủy bằng cách sắp xếp sao cho căn phòng trở nên vuông vức, gọn gàng hơn.

2. Vị trí phòng khách

Bố trí vị trí phòng khách hợp phong thủy cũng không kém quan trọng, bởi khi thiết kế ta phải quan tâm đến vị trí sẽ đặt làm phòng khách sao cho hơp lý và hợp phong thủy. Tốt nhất phòng khách phải đặt ở nơi thuận lợi, tiện ra vào vì là phòng tiếp đón khách xá đến nhà. Thường là phòng khách được sắp xếp là căn phòng đầu tiên gần với cửa chính ra vào.

Phòng khách nên bố trí thiết kế sao cho đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, như thế sẽ giúp cho lưu thông không khí trong phòng nhiều hơn. Vượng khí của căn nhà sẽ tốt hơn khi phòng khách đón được nhiều ánh sáng.

Trường hợp vì một lý do nào đó mà gia chủ phải sắp xếp đặt phòng khách phía sâu trong nhà thì chú ý bố trí phòng khách hợp phong thủy bằng cách để hành lang dẫn vào phòng khách phải rộng, có đủ ánh sáng để cho phòng khách nhiều sinh khí. Như thế cũng là mẹo giúp tăng tài lộc cho gia chủ bạn nên quan tâm.

3. Màu sắc trang trí

Khi chọn màu sắc để trang trí phòng khách hợp phong thủy, gia chủ nên tuân theo yếu tố bản mệnh để lựa chọn màu sắc. Bản mệnh tức là lựa chọn những màu sắc hợp với người chủ trong gia đình. Ví dụ như gia chủ có bản mệnh hợp với các màu sáng như trắng, xanh lam… thì nên lựa màu của phòng khách theo những màu này.

Hơn nữa những gam màu trong phòng khách còn thể hiện cá tính và liên quan cả đến tài mệnh của gia đình. Nên những màu được ưu tiên chọn lựa là những màu trung tính hoặc tươi sáng để làm tươi mới, sáng sủa cho căn phòng. Những màu trung tính sẽ mang lại phong thái sang trọng, lịch sự cho căn phòng và cũng là phong thủy hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn.

Có rất nhiều màu sắc để gia chủ lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Lựa chọn bài trí phòng khách hợp phong thủy cũng như làm nổi bật cá tính, sở thích của gia chủ và phần nào sẽ giúp cho khách đến nhà hiểu tính cách của gia chủ hơn.

4. Trang trí phòng khách

Nếu bạn muốn tuân theo phong thủy trong thiết kế phòng khách nhà mình để trở nên đẹp và phù hợp với cá tính, thì trước đó nên xem phong thủy phòng khách và phải lưu ý những điều quan trọng sau:

Nếu bạn không muốn nội bộ trong gia đình thường xuyên bất hòa, xảy ra cãi cọ và xô xát thì cần phải tránh sử dụng những đồ vật trang trí có đầu sắc nhọn trong phòng khách bao gồm như kiếm, sừng nhọn, hay cả chiếc đèn làm chi tiết trang trí mà có đầu nhọn. Đối với việc bố trí phòng khách hợp phong thủy thì đây là điều tối ky.

Ngoài ra cũng còn một vật sẽ dễ gây hòa khí không tốt trong gia đình đó là những bức tranh bạo lực. Nhiều gia chủ có tính cách mạnh mẽ muốn trang trí phòng khách bằng những bức tranh thể hiện sức mạnh của kẻ chiến thắng sau một cuộc chiến, hay một bức tranh có nội dung hung tàn, bạo lực… Nhưng điều này là không hợp phong thủy về phòng khách, thay vào đó bạn hãy treo bức tranh thể hiện sự ấm cúng, no đủ, hay một bức tranh gợi lên tình cảm gia đình.

Một bức tranh về cácvị lãnh tụ cũng là gợi ý hay để bạn bài trí phòng khách hợp phong thủy.

Treo đồng hồ trong phòng khách cũng có rất nhiều tác dụng tốt nếu như bạn biết cách treo sao cho hợp với phong thủy. Đó là đồng hồ phải quay ra cửa hoặc quay ra ban công đều được. Nếu phòng khách đẹp hợp phong thủy thì sẽ giúp cho hóa giải được sát khí trong nhà, tăng tài lộc cho gia chủ.

Với những lưu ý quan trọng trên sẽ giúp cho gia chủ tránh được những điều xấu và tăng vượng khí cho phòng khách nói riêng và căn nhà nói chung. Đặc biệt, với những nhà chung cư cũng có thể tham khảo các gợi ý trên để có phong thủy phòng khách chung cư hợp lý nhất.

Trong một ngôi nhà thì phong thủy phòng khách và bếp luôn là quan trọng nhất. Chúc các bạn tìm được thiết kế bố trí phòng khách hợp phong thủy cũng như hợp được cả cá tính, sở thích của mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat