Vị trí đặt két sắt hút tài lộc cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí đặt két sắt hút tài lộc cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí đặt két sắt hút tài lộc cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Két sắt là một đồ vật quan trọng trong mỗi gia đình, theo phong thủy là phải đặt ở nơi nhất hoặc sẽ đón nhận được nhiều năng lượng tốt nhất trong phòng. Thông thường két sắt sẽ được đặt ở vị trí chéo với góc của cửa chính, hoặc vị trí tại các cung Đông Nam là cung đại diện cho sẽ rất tốt cho gia chủ.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy để hút tài vượng vào nhà

vi tri dat ket sat tuoi binh thin 2 Vị trí đặt két sắt hút tài lộc cho nhà ở

Trong nhà, nếu có vị trí nào thu hut được nhiều tài vượng cho gia chủ nhất thì đó chính là két sắt, tủ tiền. Đó là trung tâm tài lộc trong nhà, quyết định sự thịnh vượng, giàu có của gia chủ vì két sắt mang một nguồn năng lượng rất lớn.

Chính vì thế, vị trí đặt két sắt theo phong thủy trong nhà rất quan trọng, cách đặt két sắt theo phong thủy sao cho đúng, hợp phong thủy để gia chủ đón được nhiều tài lộc vào nhà.

Két sắt là một đồ vật quan trọng trong mỗi gia đình, vị trí đặt két sắt theo phong thủy là phải đặt ở nơi vượng khí nhất hoặc sẽ đón nhận được nhiều năng lượng tốt nhất trong phòng. Thông thường két sắt sẽ được đặt ở vị trí chéo với góc của cửa chính, hoặc vị trí tại các cung Đông Nam là cung đại diện cho tài lộc sẽ rất tốt cho gia chủ.

Gia chủ có thể lựa chọn đặt két phong thủy theo hướng Sinh Khí hợp với tuổi cũng rất tốt. Vì mỗi một năm sinh sẽ được xác định ứng với một mệnh trạch.

Khi xem theo bát quái cũng như cửu cung trong kinh dịch thì sẽ nhận thấy những người thuộc về Đông tứ trạch hơp với các hướng Bắc, Nam, Đông Nam. Còn những người thuộc về Tây tứ trạch sẽ phù hợp với những hướng Tây, Tây nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu Sinh khí của gia chủ lại thuộc về Đông tứ trạch hoặc là Tây tứ trạch thì quả là một điều quá .

Về hướng mở két sắt cũng phải quay về hướng tốt tính theo tuổi của gia chủ trong nhà. Nếu trong trường hợp không sắp xếp được vị trí hướng mở két quay về hướng tốt thì gia chủ nên ưu tiên cho hướng mở két quay ra phía cửa phòng, không đối diện trực tiếp với cửa phòng. Nếu như hướng mở đối diện với cửa sổ thì không nên mở cửa số đó, vì theo quen niệm dân gian, cửa sổ có gió lưu thông sẽ khiến cuốn đi mọi trong nhà.

Lưu ý phía trước mặt két phải thoáng đãng, rộng rãi, có không gian riêng, dù không gian có chật gia chủ cũng không nên tận dụng bằng cách để đồ đạc phía trước mặt két sắt. Như thế sẽ cản trở tài tộc, tiền bạc của gia chủ, không đúng theo cách đặt két sắt theo phong thủy.

Đặt linh vật đại diện cho tài lộc trên két sắt cũng là cách để làm tăng vượng khí, đón thịnh vượng, tài lộc vào nhà cho gia chủ. Tỳ hưu, đồng tiền hoa mai hay thiềm thừ có tác dụng rất lớn để thu hút tiền tài, danh vọng cũng như giúp cho gia chủ phòng tránh được những thị phi, tai bay vạ gió không đáng có.

Đặt Tỳ hưu trong két sắt:

Tỳ hưu đại diện cho sức mạnh, đặt Tỳ hưu trong két sắt, ngoài tác dụng giúp cho vận mệnh của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, nâng cao hơn và tránh được các tà khí xấu, giúp bảo vệ cho gia đình thì còn có vai trò tăng thêm tài lộc, tiền tài cho gia chủ.

Theo truyền thuyết thì Tỳ hưu chính là con thứ 9 – con út của Rồng. Trên đầu Tỳ Hưu phong thủy có một cái sừng, một số loại thì có hai cánh, lông đuôi có tua. Tuy khách nhau về tiểu tiết nhưng đều là Tỳ hưu trong phong thủy Việt Nam

Tỳ hưu cũng được chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, đá, sứ, đồng, ngọc. Tỳ hưu có màu đỏ đại diện cho mong muốn chiêu tài, phát lộc. Tỳ hưu có màu vàng thì sẽ có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Còn Tỳ hưu mà màu xanh thì sẽ đem lại thành công trên con đường công danh cho gia chủ.

Đặt Thiềm thư trên két sắt:

Truyền thuyết kể rằng, Thiềm thư vốn dĩ là một yêu tinh xấu, nhưng được tiên ông thu phục, cải tà quy chính, từ đó Thiềm Thư tỏa đi muôn nơi để giúp đỡ người nghèo bằng cách nhả tiền cho họ. Vào đêm trăng tròn, Thiềm Thư xuất hiện ở gần nhà ai thì nhà đó sẽ nhận được giàu sang, phú quý.

Vì vậy khi đặt Thiềm thư trên nóc két sắt, gia chủ sẽ phải hướng đầu của Thiềm thư vào phía trong nhà, không nên đặt đối diện và với cửa ra vào để đón được tài lộc vào nhà.

Đồng tiền hoa mai:

Đồng tiền này có năm cánh, trông rất giống một bông hoa mai. Đồng tiền hoa mai có tác dụng phát triển đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy gia chủ nên đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt để tăng may mắn, vượng khí, tiền tài cho nhà mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat