Những dấu hiệu phong thủy xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe

Ty Huu Doc Ngoc

check Những dấu hiệu phong thủy xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những dấu hiệu phong thủy xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà luôn luôn có mối quan hệ chặt chẽ nhất với tài vận của gia chủ. Nếu biết trang trí, sắp xếp ngôi nhà sao cho phù hợp với quan niệm về phong thủy, đúng khoa học và hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ thì bạn sẽ gặp được nhiều .

Một số dấu hiệu phong thủy xấu sau đây bạn cần lưu ý để tìm cách khắc phục và loại bỏ ngay để tránh tình trạng tiêu tán, điềm xấu ập đến gia đình bạn.

Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà luôn luôn có mối quan hệ chặt chẽ nhất với tài vận của gia chủ. Nếu biết trang trí, sắp xếp ngôi nhà sao cho phù hợp với quan niệm về phong thủy, đúng khoa học và hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Ngược lại, nếu trong nhà phạm phải một số lỗi về phong thủy hoặc mới xuất hiện những yếu tố sau đây, gia chủ nên sửa lại ngay để tránh những điềm xấu vận vào gia đình mình.

Cửa có vết nứt

Đối với mỗi gia đình, cửa là thành phần không thể thiếu, là nơi đóng – mở thường xuyên và chúng ta đem lại hay hung khí cho gia đình cũng từ con đường này. Theo quan niệm phong thủy, nếu xảy ra tình trạng cánh cửa hoặc khung cửa của gia đình bị cong hoặc xuất hiện vết nứt thì thần tài sẽ không thể tìm đến gia đình bạn. Cùng với đó, việc chi tiêu của gia đình sẽ mất kiểm soát hoặc gặp phải những vấn đề gây tiêu tốn tiền bạc dẫn đến tài chính bất ổn.

cua nha 7bb9 Những dấu hiệu phong thủy xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe
Kiểm tra các cánh cửa trong nhà để xử lý những vết nứt hoặc cánh cửa cong – những dấu hiện phong thủy xấu

Để thu hút tài lộc cho gia đình mình, gia chủ nên chú ý vào vị trí cửa chính. Nên thường xuyên lau dọn khu vực trước cửa chính của gia đình, sơn lại cửa nếu cửa đã quá cũ, không bày quá nhiều đồ đạc, để giày dép lộn xộn trước cửa chính,…
Nhà có nhiều gương

Trong phong thủy, gương chính là đồ vật có tính âm hàn, và dễ chiêu tà. Nếu trong gia đình bạn sắp xếp quá nhiều gương thì tài lộc dễ bị tiêu tán và cả vợ chồng không khó tránh khỏi chuyện bất hòa. Đặc biệt, đặt nhiều gương trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân và gây ảnh hưởng về sức khỏe của gia đình.

Nếu đặt gương soi trong phòng ngủ, bạn không nên đặt ở hai vị trí tối kị ở đầu giường và đối diện giường ngủ. Ngoài ra, để giảm năng lượng âm tồn tại trong không gian nhà bạn, nên sử dụng số lượng gương vừa phải hợp lý, nếu bạn dung gương để trang trí thì không nên quá tham lam với các bức tường kín đầy gương.
Ba mặt giường ngủ giáp tường

Theo quan niệm về phong thủy, phòng ngủ là nơi đại diện cho tài vị và giường ngủ là trung tâm điểm của căn phòng này. Vì thế, nếu kê giường ba mặt giáp tường thì tài vị của gia chủ sẽ bị kìm hãm, tài lộc khó trôi chảy vào nhà được.

Những áp lực tài chính sẽ làm nảy sinh những áp lực khác về tinh thần, có thể gây nên những bất hòa không đáng có giữa các thành viên trong gia đình. Do đó, dù diện tích căn phòng hơi chật hẹp, bạn cũng nên tạo một khoảng cách nhỏ giữa giường ngủ với các mặt tường để tạo độ thông thoáng. Từ đó, việc quét dọn cũng thuận lợi hơn. Phòng ngủ sạch sẽ, thông thoáng chính là điều kiện cần thiết để vượng khí, tài lộc “bủa vây” gia đình bạn.

Ba lỗi phong thủy xấu trên đây gia đình bạn có thể vô tình mắc phải. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có khả năng khắc phục những điều này nên những điềm xấu, hung khí trong nhà bạn có thể tự tiêu tán. Điều quan trọng là, chúng ta luôn quét dọn, bài trí các đồ vật trong nhà một cách hợp lý và có thẩm mỹ thì tự bản thân các thành viên trong gia đình đã có tâm lý thoải mái để làm việc rồi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat