Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Thổ nhanh phát tài

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Thổ nhanh phát tài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Thổ nhanh phát tài Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi bạn chọn màu vàng cho màu sơn phòng khách hoặc cho các vật trang trí trong căn phòng sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên tươi mới, thể hiện sự lạc quan yêu đời. Hơn nữa, màu vàng cũng là màu của phú quý, tượng trưng cho sự sang trọng và giàu sang giúp cho gia chủ luôn được sung túc và phát triển công danh hơn.

Phòng khách là phòng được cả gia đình quan tâm và ưu ái nhất, vì đó là nơi tiếp đón khách xá đến nhà, nơi đón nhiều luồng khí nhất trong căn nhà. Vậy nên khi bố trí sắp xếp phòng khách, các gia đình thường thiết kế theo mệnh của người có vai trò trụ cột trong gia đình.

Ví như gia chủ có mệnh Thổ thì sẽ thiết kế cho sao cho hợp và đón nhiều vượng khí nhất cho cả căn nhà.

14 4 1 Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Thổ nhanh phát tài

Dưới đây là những thông tin hữu ích về thiết kế, trang trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ để bạn có thể tham khảo.

Những người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm 1960 – 1961; 1968 – 1969; 1976 – 1977; 1990 – 1991; 1998 – 1999; 2006 – 2007…

Người mệnh Thổ có tính cách khá điềm đạm và trầm tính. Họ được mọi người nhớ tới với bản tính giản dị, khiêm tốn cùng với tính cách bản lĩnh vốn có của mình. Họ luôn chăm chỉ và là người đáng tin cậy vì có tính thần trách nhiệm cao.

1. Màu sắc hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ có nhiều màu sắc hợp vì vây gia chủ mệnh Thổ khi lựa chọn màu sắc sơn tường hay những đồ nội thất trong phòng khách nên lựa chọn các màu của hành Thổ như: Vàng, vàng đất, hay màu nâu. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp thêm màu đỏ, màu tím, là những màu của hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ.

Khi bạn chọn màu vàng cho màu sơn phòng khách hoặc cho các vật trang trí trong căn phòng sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên tươi mới, thể hiện sự lạc quan yêu đời. Hơn nữa, màu vàng cũng là màu của phú quý, tượng trưng cho sự sang trọng và giàu sang giúp cho gia chủ luôn được sung túc và phát triển công danh hơn.

Bạn cũng có thể lựa chọn màu trắng để sử dụng trong phòng khách nhà mình,vì Thổ sinh Kim, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng mà chỉ nên sử dụng với số lượng vừa phải.

2. Đồ dùng hợp phong thủy phòng khách mệnh Thổ

Đặc điểm của hành Thổ là hợp với những vật có nguồn gốc từ đất, những đồ thô mộc nhưng ấm áp. Điều này cũng làm cho việc kết nối, đối với mệnh Thổ trở nên dễ dàng hơn.

Các đồ vật mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên là đặc điểm nổi bật trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc. Bạn có thể lựa chọn các nguyên liệu gần gũi từ đất như chất liệu gốm sứ cho bình hoa, cốc chén, các đồ trang trí nhỏ trong phòng khách của mình.

Hay những cây trang trí nhỏ, những cây hoa cũng sẽ giúp cho phòng khách của bạn gần gũi với thiên nhiên, tăng thêm tính mệnh thổ trong phòng. Các loại cây bạn có thể lựa chọn để trang trí phòng khách là hàm tiếu, quế hoa, lục thảo trổ, mễ lan, dứa dại hay cây vạn tuế đều phù hợp.

Hãy lựa chọn và trồng khoảng 5 hoặc 10 chậu cây trong phòng. Vì số 0 và số 5 là hai con số hợp với mệnh Thổ.

Số 2 và số 7 là thuộc mệnh Hỏa, nhưng cũng có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ.

Bạn nên tránh sử dụng những số 3 và 8 vì đây là 2 số thuộc mệnh Mộc.

Những loại đá cũng là vật trang trí hợp phong thủy phòng khách cho mệnh Thổ. Bạn có thể đặt đá cẩm thạch trên bàn uống nước, tủ trang trí để hỗ trợ cho mệnh Thổ trong nhà được vượng khí hơn.

Lưu ý bạn không nên sử dụng những đồ dùng bằng gỗ trong phòng khách vì sẽ gây tổn hại mệnh Thổ. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những đồ vật kim loại. Ví như tủ quần áo nếu bạn định sử dụng bằng vật liệu gỗ thì nay có thể thay bằng kim loại. Hiện nay những đồ đạc bằng kim loại ngày càng nhiều để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Loài động vật tượng trưng cho mệnh thổ là loài chó. Chính vì vậy, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh nhỏ hoặc là bức tượng nhỏ hay những đồ vật có hình loài chó để trang trí trong phòng khách cho hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ. Với cách này sẽ giúp gia chủ tăng thêm nhiều và sức khỏe cho gia đình mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat