Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Mộc để đón an khang

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Mộc để đón an khang Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Mộc để đón an khang Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi thiết kế cho , gia chủ có thể chọn hướng cửa phòng khách là những hướng Đông, Nam và Đông Nam, nếu mở được cửa chính của phòng là một trong những hướng này sẽ rất hợp với phong thủy của mệnh Mộc, giúp cho gia chủ thêm thịnh vượng và đường công danh được phát triển trải dài.

Theo ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Mộc, hiểu nôm na là nước nuôi sống cây, nên các màu của Thủy cũng đều hợp với Mộc. Đó là màu đen của đất, màu xanh dương của nước, xanh da trời , hay các màu của Mộc là màu xanh lá cây, màu gỗ là những màu hợp với mệnh Mộc.

14 4 Cách bố trí phòng khách cho người mệnh Mộc để đón an khang
Vì vậy khi thiết kế theo phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc nên chú ý các màu hợp mệnh Mộc để gia chủ được gia tăng tài lộc.

Khi thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc, gia chủ có thể chọn hướng cửa phòng khách là những hướng Đông, Nam và Đông Nam, nếu mở được cửa chính của phòng là một trong những hướng này sẽ rất hợp với phong thủy của mệnh Mộc, giúp cho gia chủ thêm thịnh vượng và đường công danh được phát triển trải dài.

Nếu phòng khách của bạn phải đặt ở nơi thiếu ánh sáng thì bạn có thể khắc phục bằng cách chọn những vật liệu có tông màu sắc ấm. Vì các đồ trong phòng khách bằng kim loại nếu quá sáng sẽ phản chiếu ánh sáng làm hoa mắt người nhìn, sẽ không tốt cho gia chủ.

Còn nếu phòng khách của bạn đón được nhiều ánh sáng, nằm theo phương chiếu của ánh sáng mặt trời thì đây quả là một tin tốt, vì những vật dụng mệnh Mộc thuộc màu tối, sẽ thu hút ánh sáng và sức nóng của mặt trời. Điều này sẽ rất tốt về phong thủy phòng khách cho người mạng Mộc.

Vì Thủy sinh Mộc, nên trong phong thủy phòng khách mạng Mộc bạn có thể khơi dậy thủy khí để đón . Hãy tạo những lối đi quanh co giống như dòng nước. Với trần thạch cao trong phòng khách, có thể lựa chọn hình dáng uốn lượn. Một bể cá cảnh trong phòng khách cũng là gợi ý tốt cho phong thủy. Hoặc bạn thiết kế chọn lựa bàn ghế, đồ vật trong phòng khách có họa tiết trang trí lượn sóng, mềm mại.

Một lọ hoa hoặc một chậu thủy tinh nhỏ được đựng nước và thả vài bông hoa nổi bên trên có tác dụng tạo thủy khí trong phòng khách cho người mệnh Mộc đồng thời cũng là đồ trang trí hết sức lạ mắt cá tính cho gia chủ.

Mộc tức là gỗ, thuộc nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và đặc tính nổi bật của Mộc mà con người yêu thích là làm lưu thông không khí.

Cho nên trong thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc gia chủ nên chọn những đồ nội thất bằng gỗ như tủ, bàn ghế, giá sách, gỗ lát sàn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hợp với phong thủy phòng khách mạng Mộc là các loại cây cảnh,những đồ trang trí tinh xảo được khắc bằng gỗ hay các loại bình hoa gỗ…

Bạn nên lưu ý chọn Thủy làm điểm nhấn cho mệnh Mộc chứ không nên lạm dụng quá nhiêu yếu tố Thủy trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc, vì nhiều nước sẽ úng cây theo thuyết đa Thủy úng Mộc.

Cây trang trí trong phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc gồm những cây như vân trúc, thủy tháp hoa, cau trúc, kim tiền, cây gừa, cây cọ hay vạn niên thanh. Gia chủ nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây trong những loại trên, vì số 3 và số 8 là hai con số đại diện cho mệnh Mộc. Có những cây cảnh này trong phòng khách sẽ giúp gia chủ thêm nhiều may mắn và đủ đầy hơn.

Với sàn nhà cho người mệnh Mộc bạn nên chọn lựa màu sẫm, có màu và đường vân giống với màu gỗ tự nhiên là tốt nhất. Sàn nhà hợp với phong thủy phòng khách cho người mạng Mộc là phải được thiết kế trên mặt phẳng, không được có khoảng cách cao thấp, gập ghềnh trên sàn nhà vì theo phong thủy như thế sẽ gây mất hòa khí, cãi cọ trong cuộc sống gia đình của gia chủ.

Sàn nhà nếu như chọn chất liệu quá trơn, hay thô ráp, chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ hay phong thủy. Trước tiên nó sẽ gây khó khăn, bất tiện cho gia chủ trong quá trình di chuyển.

Chính vì vậy, lựa chọn màu sắc và chất liệu sàn nhà phòng khác luôn được ưu tiên và chú trọng để đảm bảo đúng phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc cũng như thuận tiện, thoải mái cho gia đình trong quá trình sử dụng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat