Bố trí màu sắc cho phòng khách vừa đẹp vừa hút vận may

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí màu sắc cho phòng khách vừa đẹp vừa hút vận may Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí màu sắc cho phòng khách vừa đẹp vừa hút vận may Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc bố trí như thế nào đều có tác dụng ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý của mỗi người. Theo quy luật phong thủy, việc phối hợp và phương hướng thật sự cần thiết cho .

Trong cuộc sống hiện đại, phòng khách đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ là nơi tiếp khách, giao lưu, trò chuyện mà nó còn là không gian chung để các thành viên trong gia đình sum họp tận hưởng sự ấm áp, yêu thương.

Vì thế, các kiến trúc sư cần phải nghiên cứu thật kỹ, để có thể bố trí màu sắc đúng phong thủy, mang lại , , tài lộc cho gia chủ.

Việc bố trí màu sắc như thế nào đều có tác dụng ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý của mỗi người. Theo quy luật phong thủy, việc phối hợp màu sắc và phương hướng thật sự cần thiết cho phòng khách. Thông thường, phương hướng của phòng khách thường xác định theo hướng nhìn từ cửa sổ. Nếu cửa sổ nhìn ra hướng Nam, tức là phòng khách hướng Nam; nếu cửa sở nhìn lên hướng Bắc là phòng khách hướng Bắc, từ đó sẽ suy ra là phòng khách hướng Tây, hướng Đông… Và nếu phối hợp tốt, nó sẽ đem lại những điều may mắn cho gia chủ.

Nếu phòng khách được thiết kế theo hướng Đông thì nên dùng màu vàng làm gam màu chủ đạo. Hướng Đông theo quy luật Ngũ hành, nó thuộc Mộc, xét về nguyên lý tương sinh, Thổ là tài của Mộc, mà màu vàng là màu đại diện cho Thổ, cho nên cần dùng gam màu vàng làm gam màu trang trí cho phòng khách.

Ngoài ra, khi mua sắm các đồ gia dụng, việc lựa chọn màu sắc tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ. Nếu được phối hợp hài hòa giữa phương hướng và màu sắc hợp lý, nó sẽ đem lại , sức khỏe cho gia chủ.

Nếu phòng khách được thiết kế theo hướng Nam thì màu trắng là gam màu thích hợp bởi theo quy luật Ngũ hành, hướng Nam thuộc mệnh Hỏa, xét về nguyên lý tương khắc thì Hỏa khắc Kim, bởi vậy, màu trắng là gam màu tượng trưng cho Kim.

Theo thuyết phong thuỷ thì muốn phòng khách thịnh vượng, tài khí thì gam màu dùng để bố trí cho phòng khách theo hướng Nam, đó là màu trắng.

fb img 1458946841186 rizk 1458988977949 Bố trí màu sắc cho phòng khách vừa đẹp vừa hút vận may

Bên cạnh đó, gam màu xanh lục lại thích hợp đối với phòng khách được thiết kế theo hướng Tây, bởi vì theo quy luật Ngũ hành thì hướng Tây thuộc Kim, là nơi Kim khí vượng nhất, Kim khắc Mộc là tài, tức Mộc là tài của Kim, mà xanh lục là màu tượng trưng của Mộc.

Bởi vậy mà phòng khách hướng Tây nếu dùng màu xanh lục để trang trí, sẽ có thể thu được hiệu quả vượng tài.

Ngoài ra, phòng khách nếu được thiết kế theo hướng Bắc thì nên dùng gam màu hồng để trang trí cho căn phòng. Hướng Bắc trong Ngũ hành thuộc thuỷ, là nơi Thuỷ khí vượng nhất, mà Thuỷ khắc Hoả là Tài, vậy nên phòng khách hướng Bắc muốn thịnh vượng, tài khí thì nên sử dụng gam màu hồng, màu tím để trang trí cho các đồ vật trong phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat