Phong thủy phòng cưới giúp duy trì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng cưới  giúp duy trì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng cưới  giúp duy trì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chiếc giường là nơi bạn và bạn đời của bạn ở bên nhau và dành cho nhau thật nhiều cử chỉ tình cảm. Hãy kê giường theo đúng cách để luôn nồng nàn, sâu đậm theo năm tháng.

Đời sống vợ chồng mặc dù hạnh phúc nhưng đôi bên vẫn phải vun vén và giữ lửa mỗi ngày. Đặc biệt, ngay từ khi chuẩn bị phòng cưới, những cặp vợ chồng phải đảm bảo một số nguyên tắc nhằm ổn định hôn nhân, và cũng là để đời sống sau này được vẹn toàn.

pt phong cuoi 1 Phong thủy phòng cưới  giúp duy trì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc
Những mẹo phong thủy phòng ngủ dưới đây đặc biệt tốt cho đời sống tình cảm của những đôi vợ chồng.

Giữ phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp

Trước khi về chung sống với nhau, bạn nên chú ý dọn sạch phòng, vứt bỏ những đồ đạc thừa thãi, không dùng đến. Giữ cho căn phòng luôn gọn gàng, sạch sẽ giúp loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực từ quá khứ đến chuyện tình cảm vợ chồng của bạn.

Kê giường đúng cách

Chiếc giường là nơi bạn và bạn đời của bạn ở bên nhau và dành cho nhau thật nhiều cử chỉ tình cảm. Hãy kê giường theo đúng cách để tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn, sâu đậm theo năm tháng.

– Đảm bảo rằng giường không bị đẩy vào một góc. Hãy kê giường ở vị trí dễ tiếp cận từ mọi hướng. Điều này giúp chiếc giường có thể đón nhận được những nguồn năng lượng tích cực vào trong phòng.

– Không đặt giường ngay dưới quạt trần, dầm đỡ.

– Không đặt giường đối diện với cửa ra vào.

– Không đặt gương bên cạnh giường

Luôn đóng cửa

Phòng ngủ thường là nơi thân mật của vợ chồng vì vậy bạn không nên mở cửa sổ, cửa chính của phòng đặc biệt là vào ban đêm. Mở cửa là một dấu hiệu tốt nhưng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh. Mở cửa sổ, cửa chính khiến phòng ngủ của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài.

Không đặt đồ trang trí có nước trong phòng ngủ

Bạn nên tránh đặt những đồ trang trí như đài phun nước hay bể cá trong phòng ngủ. Đồ trang trí bằng nước không phải là dấu hiệu phong thủy phòng ngủ tốt cho chuyện tình cảm.

Chọn những đồ đôi

Phòng ngủ là phòng dành riêng cho hai người vì vậy bạn nên chọn đồ trang trí có đôi có cặp. Hãy mua càng nhiều đồ đôi càng tốt vì đây là dấu hiệu phong thủy nhà ở tốt.

Chọn đúng màu cho căn phòng

Khi sơn ngôi nhà, bạn nên chọn những gam màu hợp với với bản mệnh của hai vợ chồng. Bạn nên chọn những màu hồng, màu đỏ những màu biểu tượng cho sự lãng mạn, tình yêu, tránh lựa chọn màu đen, nâu và xanh lá cây trong trang trí.

Một số đồ vật trang trí trong phòng cưới

Nút kết đồng tâm

Nút kết đồng tâm biểu trưng cho sự cho tình yêu vĩnh cữu và sự chung sống hài hòa. Nút kết đồng tâm là biểu tượng phong thủy may mắn cho bất cứ phòng cưới nào.

Bức tranh

Trong phòng cưới, bạn nên treo những bức tranh thể hiện sự hạnh phúc trong tình yêu như bức tranh hai con chim, bức tranh cậu bé, cô bé.

Đôi uyên ương

Đôi uyên ương là biểu tượng cho tình cảm đôi lứa thắm thiết, lâu bền.

Bạn nên treo đèn chùm trong nhà. Đèn chùm với những viên đá giúp thu hút vận may và sự hòa hợp vào trong căn phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat