Mẹo phong thủy phòng ngủ khiến chồng thêm yêu chiều vợ

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy phòng ngủ khiến chồng thêm yêu chiều vợ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy phòng ngủ khiến chồng thêm yêu chiều vợ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để của hai vợ chồng bạn luôn bền chặt, chồng thoải mái thể hiện với vợ thì chắc chắn phòng ngủ của vợ chồng bạn luôn cần có khóa. Ngoài yếu tố riêng tư, chiếc khóa trong phong thủy giúp hai vợ chồng bạn luôn có cảm giác riêng tư, cảm nhận được thế giới của hai người rõ ràng nhất.

luôn rất quan trọng. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy giúp vợ chồng bạn luôn nồng nàn tình yêu, chồng sẽ yêu chiều bạn hết mực.

transitional master bedroom with crown molding and wainscoting i g ISle1t96hjesws0000000000 sTk7c Mẹo phong thủy phòng ngủ khiến chồng thêm yêu chiều vợ

Trang trí đồng đều hai bên phòng ngủ

Mẹo đầu tiên bạn cần phải biết đến về phong thủy trong phòng ngủ khiến chồng bạn yêu chiều bạn hơn là bạn nên trang trí đồng đều hai bên của phòng ngủ. Nếu như trong phòng ngủ của bạn đã có một chiếc bàn trang điểm đẹp đẽ rồi, bạn hãy sắm cho chàng một chiếc giá đơn giản nhưng tinh tế để sách báo cạnh giường… Vì bạn cần trang trí phòng ngủ giúp tạo ra một căn phòng đối xứng cho thấy được sự bình đẳng trong mối quan hệ của vợ chồng bạn. Không chỉ mỗi bạn làm vừa lòng chồng mà chồng bạn còn phải yêu chiều bạn hơn nữa như cách bạn yêu anh ấy vậy.

Cất những vật dụng thành tích cá nhân ở phòng khác

Phòng ngủ chính là nơi riêng tư của hai vợ chồng, tất cả các vật dụng trong phòng cần thể hiện được tình yêu, sự thân mật, gắn bó của hai vợ chồng. Do đó một trong những cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ là những vật dụng liên quan tới thành tích cá nhân không hề thích hợp để trưng bày trong phòng ngủ. Bởi chúng tượng trưng cho quá khứ hay những mong muốn của tương lai.

Vật thích hợp hơn để trang trí trong phòng ngủ là các bức tranh nghệ thuật. Chúng sẽ khiến chồng bạn luôn luôn tập trung vào hiện tại với sự có mặt của vợ mà không còn bị phân tâm bởi quá khứ hay áp lực cuộc sống nữa.

Cửa có khóa

Để tình yêu của hai vợ chồng bạn luôn bền chặt, chồng thoải mái thể hiện tình yêu với vợ thì chắc chắn phòng ngủ của vợ chồng bạn luôn cần có khóa. Ngoài yếu tố riêng tư, chiếc khóa trong phong thủy giúp hai vợ chồng bạn luôn có cảm giác riêng tư, cảm nhận được thế giới của hai người rõ ràng nhất.

Màu sắc nhã nhặn, tinh tế

Phòng ngủ của vợ chồng mà quá đơn sơ cũng không tốt. Đầu tiên, bạn nên đầu tư cho một phòng ngủ ít nhất phải được gọn gàng, đầy đủ và cẩn thận trong việc thiết kế màu sắc. Bạn cũng biết màu sắc rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ cho hai vợ chồng. Lưu ý là trong phòng ngủ của hai vợ chồng, nhất định phải có một món đồ có màu đỏ. Bởi màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê.

Ngoài ra về mặt tâm lý, mối liên quan giữa màu đỏ và tình yêu đã được nghiên cứu và chứng minh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một đôi gối màu đỏ, ga trải giường màu đỏ hay một bức tranh có điểm xuyết hình ảnh màu đỏ sẽ giúp cho tình yêu luôn được thăng hoa trong phòng ngủ.

Phòng ngủ không nên có đồ công nghệ

Đừng nên đặt bất cứ đồ công nghệ nào trong phòng ngủ. Bởi chúng sẽ khiến vợ chồng bạn phân tâm khi ở bên nhau. Còn gì tệ hơn khi hai vợ chồng sau một ngày làm việc mệt mỏi còn “cắm mặt” vào smartphone, vi tính trong phòng.

Không trồng cây trong phòng

Trồng cây tươi trong phòng ngủ sẽ vô cùng khó bởi công việc bận rộn, bạn không thể nào lúc nào cũng chăm sóc tốt cho chúng được. Những chậu cây trồng trong nhà nếu bị chết, héo, úa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy phòng ngủ của hai vợ chồng, gây cảm giác tàn lụi, tiêu cực và sức khỏe yếu ớt.

Phòng ngủ nên có ánh sáng vào ban ngày và tối vào ban đêm

Phòng khách cần phải sáng sủa nhưng phòng ngủ cần được không khí riêng tư, ấm áp. Ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh sẽ khiến người ta cảm thấy hấp tấp, dễ nổi cáu, dồn nén bức bối trong lòng. Nhưng ánh sáng không đủ sẽ làm cho căn phòng tối tăm, khiến tinh thần ủ rũ, sầu muộn, luôn lo lắng, suy tư.

Trên đây là những lưu ý cơ bản để bạn có thể biết cách sắp xếp phòng ngủ cho hai vợ chồng hợp phong thủy. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat